overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามเรื่อง save gear of war

  1. #1
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default สอบถามเรื่อง save gear of war

    gear of war มัน save ยังไงหรอครับเช็คพอยอย่างเดียวเลยครับ แต่เซพไม่เขาอะเซ็งมากเลยครับเล่นไปไกลแล้วพอปิดเกมแล้วมาเล่นใหม่เขาโลดเกมแล้วหาเซพไม่เจอเลยครับไครรู้บ้างช้วยผมด้วย เกมกำลังมันเลยแต่เซพไม่ได้ ขอบคุณทุกท่านไว้ก่อนเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    มีไครรู้บ้างคราบ

  3. #3
    OverclockZone Member ApayA's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    Hat Yai

    Default

    ผมจำไม่ได้แล้วว่าต้องกดปุ่มไหนตอนมันเข้าเกมส์ เราต้องสร้าง profile ของเราก่อนอะครับ ลองเรียงเอาเลย F1-F12 ต้องมีสักตัวที่ใช่ พอสร้างแล้วก็saveได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงเกมส์เสร็จใหม่ๆ ตอนเข้าเกมส์มันจะมีpop upใช่มั้ยคับ ให้ติ๊กถูกครงช่องสี่เหลี่ยมตรงpop up พอเข้าหน้าmenuกดf1เพื่อสร้างprofile แค่นี้แหละคับ

  5. #5
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    ขอบคุณครับผมจะลองทำดูครับ
    Last edited by amop; 18 Sep 2008 at 14:40:16.

  6. #6
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ลงเกมส์เสร็จใหม่ๆ ตอนเข้าเกมส์มันจะมีpop upใช่มั้ยคับ ให้ติ๊กถูกครงช่องสี่เหลี่ยมตรงpop up พอเข้าหน้าmenuกดf1เพื่อสร้างprofile แค่นี้แหละคับ
    เกมผมมันสร้าง profile ไม่ได้ครับต้องทำยังไงให้มัน save ได้อะครับปรับแต่งภาพและเสียงไม่ได้เลยครับพอปรับกดออกไม่ได้อีกลงใหม่ก็สร้าง profile ไม่ได้อีกมันบอกให้กด F1 ก็กดแล้วไม่เกิดอะไรขึ้นมันเป้นเพราะไรหรอครับแบบงงมากเลยครับผู้รู้ช่วยบอกทีครับเกมมันเลยภาพสวยอีกแต่ save ไม่ได้แย่เลยครับใครมีวิธีสร้าง profile แบบ menune บ้างครับเจาะเขาไปหลายที่แล้วทำไม่ได้สักที ช่วยด้วยครับขอบคุณไว้ก่อนเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    อะพเดทแพทยังงับ

  8. #8
    OverclockZone Member orz's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมก็เป็น พอลงวินโดว์ใหม่ ลงแบบเพียวๆ ธรรมดาๆ เล่นได้ครับไม่มีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member orz's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมก็เป็น พอลงวินโดว์ใหม่ ลงแบบเพียวๆ ธรรมดาๆ เล่นได้ครับไม่มีปัญหา

  10. #10
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    Quote Originally Posted by orz View Post
    ผมก็เป็น พอลงวินโดว์ใหม่ ลงแบบเพียวๆ ธรรมดาๆ เล่นได้ครับไม่มีปัญหา
    ผมไม่อยากลงวินโดใหม่อะครับขี้เกียจลงโปรแกรมใหม่มีวิธีอื่นป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •