overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49

Thread: มีใครเป็นเหมือนผมบ้าง E7200 Ga-p31-ds3l ผู้รู้ช่วยตอบหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Angry มีใครเป็นเหมือนผมบ้าง E7200 Ga-p31-ds3l ผู้รู้ช่วยตอบหน่อย

    อัดไฟไป 1.6 ยังได้แค่3.7g เองครับ แต่ idle ยัง 28 อาศา อยู่เลยครับ ทำไมมันลากไม่ไปอ่ะครับ แล้วยังกินไฟโคตร เลยอ่ะครับ มีคนเป็นเหมือนผมบ้างป่าว แปลกจังดูคนอื่นเขากินไฟกันหน่อยเดียวเห็น ลาก กันเกิน 4g อ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อุปกรณ์อื่นอาจจะตันมั้ง
    ทั้งเครื่องมีอะไรมั้งนะ
    แล้งเพิ่มไฟ อะไรเท่าใหร่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สนใจแต่ไฟ cpu อย่างเดียวรึ ....

  4. #4
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    cpu e7200
    ram kingston1*2
    psu tagan u38 600w
    hdd seagate250g sata
    vga 2600xt

  5. #5
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    cpu e7200
    ram kingston1*2 บัส 800
    psu tagan u38 600w
    hdd seagate250g sata
    vga 2600xt
    m/b ga-p31-ds3l
    ป่าวน๊ะครีบท่าน เดียรอย่างอื่นก็ลองตั้งแล้วครับ
    ไฟแรม+2
    fsb +3
    pci-e +1
    อีกอันจำไม่ได้อ่ะครับ mch มั๊ง+1
    แล้วก็ค่าpci-e มันตั้งให้เปน100 ไม่ได้อ่ะครับต้องตั้งเปนauto แล้วก็bios ก็อัพเปนเวอร์ชั่นใหม่แล้วอ่ะครับ f10
    ทดแรมเป็น1 ต่อ1 แล้วด้วยอ่ะครับ ยังไปไม่ได้มากกว่านี้เลยครับ
    Last edited by kengkun; 13 Sep 2008 at 10:55:57.

  6. #6
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    อาจจะตันที่ cpu ครับ แล้วแรมปรับ strap ไปเท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    pci-e ต้องปล่อย AUTO นะครับ บอร์ดตัวนี้

  8. #8
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    อ่ะครับ แล้วผมควรจาปรับตรงไหนอีกล่ะครับตอนนี้มันได้แค่435*8.5 เองครับ พอตั้งไฟไปให้สูงกว่านี้ มันก็ ไปได้ต่ออ่ะครับ แต่มันไม่เสถียร แล้วผมก็กลัวแต๊บ ด้วยอ่ะครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม ไม่ปรับ X 9.5 ละ

  10. #10
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ผมลองแล้วครับมันก็ได้ เท่าเดิมล่ะครับ ทำงัยดีล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอา cpuz หรือ memset มาชมหน่อยจิ .... อยากชมว่าฟิคแรมไว้ยังงัยอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ขอเปน ตอนเย็นน๊ะครับ ตอนนี้ยังอยู่ที่ทำงานอยู่เลยครับ
    เดี๋ยวกลับบ้านจาเอารูป ขึ้นให้ครับ ค่าcl 5-5-5-15
    แหมๆๆดีจัยจัง ท่านเดียรมาช่วยตอบ
    Last edited by kengkun; 13 Sep 2008 at 12:14:37.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    vcore 1.6 idle 28 องศาเย็นดีจังใช้ตัวไหนระบายความร้อนเนี้ยครับ หึหึ

  14. #14
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ใชตัวเนี่ยครับ Scythe Ninja Plus Rev.B พัดลม2ตัวครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    รูปครับ
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    รูป
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ลองเพิ่มไฟแรม+4
    ไฟ MCH +3

    แล้วลองดันใหม่ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ยังไม่ได้ครับ เข้าwindows ไม่เลยตรับ

  19. #19
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตอนนี้รันที่บัสเท่าไหร่ง่ะ ที่ว่าเข้าไม่ได้อ่ะ
    cpuz มันเล็กมากเลย มองไม่เห็น ....

  20. #20
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลอง 400 x 9.5 ดู
    แรมจะได้พอดี

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •