overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากได้โปรแกรมป้องกัน netcut ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default อยากได้โปรแกรมป้องกัน netcut ครับ

    ตอนนี้ผมใช้ Vista SP1 ครับ อยากได้โปรแกรมมาป้องกันพวก netcut หน่อยครับ

    ตอนนี้ที่หอผมมันใช้กันอย่างหนักเลยครับ ไม่สนใจว่าใครจะเล่นไม่ได้เลยครับ

    เห็นแก่ตัวมากๆ พอเล่นได้ ก็โหลดช้า เพราะมันโหลดบิตครับ อยากได้โปรแกรมมาป้องกันหน่อยครับ

    ผมโหลด anti arp 5.0.1 มาติดตั้งแล้วครับ แต่มัน run ไม่ได้ เพราะบอกว่า window install package มันมีปัญหาอะไรซักอย่างครับ

    ถ้ายังไง ช่วยแนะนำ หรือ ส่ง pm ตัวโปรแกรมมาให้ทีนะครับ ผมหาจนตาลายไปหมดแล้ว T^T

    ps.ตอนนี้เล่น คอมของเพื่อนครับ ใช้ XP เลยลง anti arp แล้วรันได้ครับ (user ผมชื่อ smoker28423 ครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    anti netcut 2.0 ใช้ไม่ได้หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ใช้ไม่ได้ครับ เปิดแล้ว ก็อาการเดินเลยครับ แต่ผมเช็คดูแล้ว ดูเหมือนว่า มันไม่ได้ใช้ netcut ครับ

    เพราะมัน Flood ตลอดทุกๆ 15 วินาที ครับ ไม่น่าจะเป็น netcut น่ะครับ แต่ตอนนี้ผมเล่นเครื่องของเพื่อน

    ที่ใช้ anti arp แล้วมันทำอะไรไม่ได้เลยครับ เลยอยากทราบโปรแกรม หรือวิธีที่จะทำให้มันใช้บน vista ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    บนวิสต้าไม่รู้นะ หอผมก็เป็น แม่งโหลดบิทจนอยากกระทืบมัน แล้วพอตัดเน็ตไอคนโหลดบิท มันก็ไปบอกเจ้าของหอ
    ว่าผมโหลดบิททำให้ใช้เน็ตไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ล่าสุดตอนนี้ผมจัดการ ได้แล้วครับผม เลยโหลดบิต ให้มันเล่นไม่ได้เลย

    เอาให้มันเต็มสปีด ให้มันเล่นเน็ตไม่ได้กันไปข้างหนึ่ง เลวมากๆ อ่าครับ

    ผมเล่นเน็ตไม่ได้ติดๆ กัน สามสี่วันได้แล้วครับ เกินไปจริงๆ ขอคืนให้มันหน่อย
    Last edited by smoker28423; 13 Sep 2008 at 15:10:19.

  6. #6
    OverclockZone Member tong13's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ขอ ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยคัฟ โดน เหมือน กัน

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมมีโปรเเกรมครับเเต่ต้องดูก่อนว่าคุณเป็นต้นเหตุทำให้เน็ตช้าหรือเปล่าหรือโหลดบิทจนคนอื่นเค้าต้องใช้ netcut

  8. #8
    OverclockZone Member mltr13's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    Chaing Mai

    Default

    อันดับแรกน้ะครับอยากให้อ่านนี้ก่อน

    มาตรา ๕ ผู้ใดเข้าถึงโดยมิชอบซึ่งระบบคอมพิวเตอร์ที่มีมาตรการป้องกันการเข้าถึง
    โดยเฉพาะและมาตรการนั้นมิได้มีไว้สำหรับตน ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหกเดือน หรือปรับไม่เกิน
    หนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

    มาตรา ๑๐ ผู้ใดกระทำด้วยประการใดโดยมิชอบ เพื่อให้การทำงานของระบบคอมพิวเตอร์
    ของผู้อื่นถูกระงับ ชะลอ ขัดขวาง หรือรบกวนจนไม่สามารถทำงานตามปกติได้ต้องระวางโทษจำคุก
    ไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

    มาตรา ๑๓ ผู้ใดจำหน่ายหรือเผยแพร่ชุดคำสั่งที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะเพื่อนำไปใช้เป็นเครื่องมือ
    ในการกระทำความผิดตามมาตรา ๕ มาตรา ๖ มาตรา ๗ มาตรา ๘ มาตรา ๙ มาตรา ๑๐ หรือ
    มาตรา ๑๑ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งปี หรือปรับไม่เกินสองหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

    ......
    ส่วนวิธีการแก้ ลองดูในนี้น้ะครับ http://www.beartai.com/webboard/index.php?topic=28961.0


    แต่ถ้าท่านเป็นเจ้าของ router เองให้แก้ปัญหาด้วยการทำ static mac ที่ตัว switching หรือ router ซะเลย เช่น
    af-d0-11-22-33-44 192.168.10.30
    af-d0-11-22-33-45 192.168.10.31
    ต้องทำทุก ๆ ตัวที่เป็นพวก switch หรือ router นะครับ hub ไม่เกี่ยว

    ส่วนอีกอันที่พอก้อมแก้มไปได้คือติดตั้งซอร์ฟแวร์ ที่ผมทดสอบใช้ outpost firewall , Black ice จะป้องกันได้ระดับหนึ่ง

    หวังว่าคงจะแก้ปัญหาได้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมว่า set ที่ windows ดีกว่า sun auto เลย

  10. #10
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ผมมีโปรเเกรมครับเเต่ต้องดูก่อนว่าคุณเป็นต้นเหตุทำให้เน็ตช้าหรือเปล่าหรือโหลดบิทจนคนอื่นเค้าต้องใช้ netcut

    อ่านๆดูก็น่าจะพอรู้นะคับว่าเจ้าของกระทู้เค้าใช้เน็ตไม่ได้เพราะมีคนเห็นแก่ตัวโหลดบิท
    หรือผมเข้าใจไรผิดหว่า

  11. #11
    OverclockZone Member formhell's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    สังคมน่าอยู่ เเนะนำว่าคนที่ใช้เน็ตหอพัก เห็นใจกันหน่อยนะครับ ไม่โหลดบิท จะได้อยู่ด้วยกันอย่างเป็นสุข(ใจเค้ามาใส่ใจเรานะครับ)

  12. #12
    OverclockZone Member rapter69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    Seacon,ม.ราม1,บางกะปิ,มีนบุรี

    Default

    ผมเคยลองใช้ netcut ทดสอบที่หอผม ผมลองตัดสุ่มบางห้อง ไม่ตัด Gate ปรากฏว่าเนตเน่าทั้งหอครับ ผมเองก็เล่นไม่ได้ คนอื่นก็เล่นไม่ได้ เลยมั่นใจหน่อยครับว่ามันตัดกันไม่ได้ ที่สำคัญมันเป็นบริษัทมาวางระบบเองเลยนี่สิ หอผมเลยไม่มีการตัดเนต แต่จะมีช่วงเนตช้าๆบ้าง เพราะคนเล่นเยอะเท่านั้นเอง

    อย่าไปตัดเนตมันเลย เดินไล่เคาะประตูห้อง เข้าไปขอดูคอมมันว่ามันโหลดบิตรึเปล่า ถ้าเจอตัวต้นเหตุก็นะ.....อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    comodo firewall

  14. #14
    OverclockZone Member ALKantt's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    ผมก็เจอปัญหานี้เหมือนกันครับ ที่หอผมก็มีการบล็อกพอรท์ไม่ให้มีการโหลดบิต แต่มันก็ยังไม่วายใช้Netcut(อีกเหตุผลนึงที่พวกบ้านี้มันใช้กันคือ เน็ตหอค่อนข้างช้าอยู่แล้ว)เพราะว่าช่วงนี้มันมีวิชาที่เรียนเกี่ยวกับเน็ตเวิรค์ก็เลยมีการให้โปรแกรมมาทดลองใช้ แต่ไม่ได้ให้มาใช้งานกันจริงๆ แต่ด้วยความเห็นแก่ตัว+ความหน้าเกลียดจนน่าตืบแต่ละคนก็ใช้ คัดไปคัดมา จนเน็ตล้มเกือบทั้งหอ มันกวนจริงๆ แต่ก็ขอบคุณมากๆนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •