overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: NOD32 V.3 จับไวรัสตัวนี้ไม่อยู่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default NOD32 V.3 จับไวรัสตัวนี้ไม่อยู่ครับ

    มันติดมาจาก MSN ครับ Nod เงียบครับ จับไม่ได้ เด้งอะไรขึ้นมานึดหน่อยแต่ก็ติดเครื่องอยู่ดีครับ

    Nod32 ผม Update ล่าสุดวันที่ 12/09/2008 ครับ

    ใครใช้ Nod32 อยากลองก็เชญครับ

    แต่ถ้าใครใช้อย่างอื่นแล้วคิดว่าเจ็งจริงลองโหลดดูแล้วเอาผลมาดูกันครับ

    แต่ผมลบออกได้แล้วครับไม่ต้องห่วงมีวิธีแก้ครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  2. #2
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มันเหมือนจะเป็นรูปภาพนะครับ แต่เป็น .scr เป็น ScreenServer ครับ

    อาการตอนติดแล้วไม่หนักหนาแค่มันจะปิด Folder Option / Regedit / Run / Taskmanager เท่านั้นครับ

    แต่ไม่รู้ว่าทำไม Nod32 เอาไม่อยู่ ผมใช้แค่ตัว Antivirus ถ้าใครใช้ Smart Security ก็ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    โหลดมาแล้วต้องทำยังไงต่อครับ

  4. #4
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เราก็แตกไฟล์ออกมา แล้วก็คลิกเปิดดูครับ มันเหมือนจะเป็นรูปแต่ไม่มีภาพน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ตามภาพครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member zeniths's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    KMUTT

    Talking

    จริงอย่างที่ว่า คิๆ

    สงสัยมันยังไม่ทันอัพเดทถึงอะแหละครับ อย่าไปคิดมาก
    update รอบหน้าก็คงมีตัวแก้มาแหละงับ



    มั่นใจใน NOD
    รูป รูป
    Last edited by zeniths; 13 Sep 2008 at 17:37:35. Reason: .

  7. #7
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    ^
    ^
    kaspersky ยังมีติด black list อยู่รึเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by chicky4u View Post
    ^
    ^
    kaspersky ยังมีติด black list อยู่รึเปล่าครับ
    เหมือนเดิมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default



    แสดงว่าไวรัสตัวนี้มาใหม่จับได้แค่2ค่ายเอง

  10. #10
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ทำไม KIS2009 เจอ แต่ KAV7 ไม่เจอ =.=

    หรือเพราะ KIS2009 มีโหมด AntiSpam

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะลองที่ safe mode ดูนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะลองที่ safe mode ดูนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    NOD32 ที่เครื่องผมเอามันอยู่ครับ NOD32 อัพเดตล่าสุด 13/09/2008



    ขอบคุณครับสำหรับไวรัสแปลกๆ อิอิ เดี๋ยวจะจับมาทำวิธีแก้

  14. #14
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ร่มเเดงจับได้


  15. #15
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    น่าจะลองที่ safe mode ดูนะครับ
    ลองแล้ว มันปิดหมดเลย Folder Option / Regedit / Run / Taskmanager/Gpedit/Restore

  16. #16
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ไวรัสจาก Msn นี่เอง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    โดนแล้วต้องแก้ยังไงหรอครับ

  18. #18
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by noppadon-bird View Post
    โดนแล้วต้องแก้ยังไงหรอครับ
    เข้าเซฟโหมดจัดการสตาร์ทอัพ หาแอนตี้ไวรัสมาลง
    โหลดตัวนี้ไปคืนค่าคีย์

  19. #19
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Nodผมเอาอยู่ครับ แค่กดจะโหลดก็แจ้งเตือนแล้ว

    อัพเดต 3440

  20. #20
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    แย่แล้วหละสิครับพี่น้อง nod32 v3 มันไม่ยอมให้ผมโหลดครับ มันบอกว่าเจอไวรัสและทำการตัดการเชื่อมต่อ

    แย่หละ ยังมะได้แห็นหน้ามันเลยครับพี่น้องทำไงดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •