overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วย Aspire 4920G-602G25Mn ลงXP ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member koopercomsci's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ปากเกร็ด-ตัวเมืองระยอง

    Default ช่วยด้วย Aspire 4920G-602G25Mn ลงXP ไม่ได้

    คือ ผมลง XP Aspire 4920G-602G25Mn ไม่ได้

    ลองแผ่น วินโดว์ ก็หลายตัว มันก็ยัง บลูสกรีน เหมือนกันทุกแผ่น
    ช่วยทีครับ ลองดูกระทู้ หลายกระทู้ก็มีแต่ลงไดรเวอร์ไม่ได้
    ไม่มีไดรเวอร์ ไม่มีเลยที่บอกว่า ลงXP ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member koopercomsci's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ปากเกร็ด-ตัวเมืองระยอง

    Default

    ดัน

    .......

  3. #3
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    Restart เครื่องรอเครื่องบูตแร้ว กด F12 ก้อจะเข้าหน้าหั้ยเลือกบูต เลือกข้อ2 เครื่องก้อจะบูตแร้วมีข้อความขึ้นหั้ย กด Enter

  4. #4
    OverclockZone Member koopercomsci's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ปากเกร็ด-ตัวเมืองระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    Restart เครื่องรอเครื่องบูตแร้ว กด F12 ก้อจะเข้าหน้าหั้ยเลือกบูต เลือกข้อ2 เครื่องก้อจะบูตแร้วมีข้อความขึ้นหั้ย กด Enter

    จริงป่าวท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    ต้องไปปรับใน Bios ครับ ตรง IDE/ACHI ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member koopercomsci's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ปากเกร็ด-ตัวเมืองระยอง

    Default

    เครื่อง บลูสกรีน นะครับ ไม่ใช่ หา HDD ไม่เจอ

  7. #7
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    ลองทำดูยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    .......

  9. #9
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ลองหา driver ในนี้นะ มีครบกว่า
    http://support.acer-euro.com/drivers...k/as_4920.html

    อย่าลืมปรับตามที่ท่าน punlum25 บอกก่อนด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by punlum25 View Post
    ต้องไปปรับใน Bios ครับ ตรง IDE/ACHI ครับ
    ท่านเจอ เหมือนผมเลย อิอิ

    ทำแล้ว ก้อ ผ่านฉลุย

  11. #11
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    แต่ถ้าไม่เจอ ลองไป Flash Bios เอาครับ ฟังก์ชันนี้เปิดแน่ครับพี่น้อง

    http://www.acer.co.th/acerthai2/inde...20%20&c_page=1

  12. #12
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    flash bios ระวังไฟดับนะครับ
    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •