overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: บอร์ดสำหรับ 6000+ ตัวนี้ OK มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default บอร์ดสำหรับ 6000+ ตัวนี้ OK มั้ย

    Abit AN78GS ตัวนี้ OK รึปล่าวครับ เพราะว่าผมไม่ได้สนใจ คอสฟาย แล้วอีกอย่าง ผมเปลี่ยนการ์ดจอบ่อย เห็นว่ามันมี Vga ออนบอร์ด้วย แรงรึปล่าวครับ Vga ออนบอร์ดตัวนี้ ตัวนี้ ด่อยกว่า AX78 ที่คอสฟายไม่ได้อย่างเดียวรึปล่าวครับ แล้วเรื่อง OC ดีกว่า Ax78 รึปล่าว หรือว่าเท่ากัน

    รายล่ะเอียดครับ
    http://www.unlimitpc.com/index.php?n...howpage&pid=97

    ตัวนี้ ถ้าเกิด OC ผิดพลาด มันมี สวิช เคลีย ไบ ออส ข้างหลัง กับ ตัวเลขดิจิตอล บอก สถานะ แบบ Ax78 รึปล่าวครับ
    รูป รูป
    Last edited by Driver; 13 Sep 2008 at 22:38:54.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ช่วยดัน รอผู้รู้จ้า

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    น่าจะไม่ต่างจาก ax78 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ไม่สน A-S78H มั่งหรอท่าน VGA On Hd3200
    แบบว่าใช้อยุ่อ่ะนะ ลากได้ตามลายเซ็นต์ครับ ไฟเดิม
    อิอิ หาแนวร่วมอ่า - -

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by u_jang44 View Post
    ไม่สน A-S78H มั่งหรอท่าน VGA On Hd3200
    แบบว่าใช้อยุ่อ่ะนะ ลากได้ตามลายเซ็นต์ครับ ไฟเดิม
    อิอิ หาแนวร่วมอ่า - -
    ผมชอบ สีฟ้า ดำ

  7. #7
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    มันมีรุ่นแบบใส่ได้ 2 การ์ดป่าวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member jabber's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    อืมผมก็ใช้ Asus M3A-HDMI อยู่อ่าแต่ฟังชันก์ไม่ค่อยมีเหมือน abitเลย แต่ผมก็ใช้Athlon LE 1640อยู่ลากไป 4.4 Winfast8800gts crysis ทุกอย่างปรับสุดๆ ไม่มีสะดุด แต่เล่นStalker ClearSky แล๊คงะ กินCpu 100%เลย ภาครัสเซียนะอัพเป็นอังกฤษ ง่า

  9. #9
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ไม่เคยใช้อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •