overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: TuchPad ใช้ไม่ได้คะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default TuchPad ใช้ไม่ได้คะ

    อยู่ดีๆๆ TuchPad ก็ใช้ไม่ได้ ใช้โน๊ตบุคของ Acer ลองสแนกไวรัสของ nod32 และก็พวก Ad-ware แล้ว

    ลองไดร์เวอร์ใหม่ก็แล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้ ใครทราบวิธีแก้ช่วยบอกทีนะคะ

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Acer นี่มีปุ่ม Fn แล้วไปปิด pad หรือป่าวครับเราอาจเผอไปกดปิดเข้าลองอ่านคู่มือเค้าจะมีบอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default kidmark

    ขอบคุณมากคะที่เข้ามาแนะนำ

    คงจะพลาดไปกดเองนะคะ

    ตอนนี้ใช้ได้แล้วคะ

  4. #4
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    Acer นี่มีปุ่ม Fn แล้วไปปิด pad หรือป่าวครับเราอาจเผอไปกดปิดเข้าลองอ่านคู่มือเค้าจะมีบอกครับ
    เอ่อขอรบกวนด้วยครับผมอยากทราบ คีย์ลัดที่ว่าอะครับ กด FN กับปุ่มอะไรเหรอครับคุ้นๆว่าเคยมี่คนมาถามเรื่องนี้อยู่(แค่เค้าแก้โดยเอาเม้าส์เสียบแทน)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ถ้าไม่ผิดรุ่นหรือว่าเหมือนกันหมดก็ Fn+F7 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เพื่อนผมใช้ acer เหมือนกัน เอาเข้า 0 เลยอายโคตร

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •