overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: amd athlon 64 x2 5200+ ถามหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member เดือน 1's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008
    Location
    A, A

    Default amd athlon 64 x2 5200+ ถามหน่อย

    amd athlon 64 x2 5200+
    นี้สามารถ ใช้ แรม บัส 1066 ได้หรือไม่?
    บอร์ดผมนะมันเขียนเลยว่า 1066 แต่เพื่อนบอกว่า ต้อง ฝ
    พรีน้อมเท่านั้นถึงจะใช้ได้

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    บอร์ดลองรับ แต่ cpu เห็นแค่ 800 ครับ สำหรัยX2

  3. #3
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ตามนั้นคับใส่ได้คับ แต่ 800 จะเห็นก็ต่อเมื่อพี่น่อมเท่านั้น 1066

  4. #4
    OverclockZone Member เดือน 1's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008
    Location
    A, A

    Default

    ขอบคุณครับบบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ครับ (เนียน) ^^

  6. #6
    OverclockZone Member เดือน 1's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008
    Location
    A, A

    Default

    แฮะ เนียนเลย พี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •