เกมประภทC&C3
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เกมประภทC&C3

  1. #1
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default เกมประภทC&C3

    ถ้าเน้นไปที่เกมแบบ C&C3 เราควรต้องเน้นที่ CPU หรือ GPU หรือ RAM มากกว่ากัน
    ถ้าจัดอันดับความสำคัญ ของของ3ชิ้นนี้
    1.เรียงความสำคัญจากอะไรก่อนหลังดี
    2.CPU ถ้าพูดถึงในราคา 6500 ระหว่าง E8500 กับ Q6600 อันไหนเหมาะกับเกมนี้มากกว่ากัน
    3.GPU ต้องเน้นมากแค่ไหน จอW19 ปรับภาพแบบกลาง+ไม่ถึงสูงสุด
    4.RAM ขอคำแนะนำเพิ่มเติม

    ปัญหาตอนนี้คือเวลาเล่นแล้วมียูนิทเยอะๆมันเริ่มช้า อยากให้มันลื่นๆมากกว่านี้เวลายูนิทเยอะๆควรเน้นที่อะไรดี

  2. #2
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    สเปคที่ใช้อยู่สเปคเป็นยังไงครับ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เครื่องผม q66 2gb 8800gt cc3 kane wrath กะตุกไม่เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    สเปคที่ใช้อยู่สเปคเป็นยังไงครับ
    E5200
    8600/256ddr3
    ram kingtion 667 2G 1ตัว
    aaks320/16m

    ตามนี้เลยจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เครื่องผม q66 2gb 8800gt cc3 kane wrath กะตุกไม่เป็น
    ของผมมันไม่ถึงกับกระตุกนะ แต่เวลาถ้าเล่นเกมยาวๆยูนิทเยอะๆแล้วมันรู้สึกว่าหน่วงๆช้าลงกว่าตอนเริ่มอะเลยอยากจะให้มันลื่นกว่านี้หน่อยแต่ไม่รู้ว่าควรดูที่ชิ้นไหนดี

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    86gt 128bit ก็อืดเดะ

  7. #7
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    86gt 128bit ก็อืดเดะ
    ครับขอบคุณมากครับ
    ความเข้าใจผมตอนแรกคิดว่าปรับไม่สุดเลยไม่น่าจะเกี่ยวกับGPUเท่าไหร่ แปลว่าตัว128บิทนี่มาอันดับแรกเลยใช่ไม๊ครับ จะได้เริ่มเล็ง256bit

  8. #8
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เครื่องผม q66 2gb 8800gt cc3 kane wrath กะตุกไม่เป็น
    เหอๆ สเปคเดียวกัน

  9. #9
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ผมว่าต้องอัด Q6600 แล้วล่ะกับแรมเพิ่มอีก 2G ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amnuaymp View Post
    ผมว่าต้องอัด Q6600 แล้วล่ะกับแรมเพิ่มอีก 2G ครับ
    เง้อ ตกลงที่การ์ดจอ หรือCPu หรือ Ramนิ

  11. #11
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ของผม
    cpu c2d e4600
    ram 2 g
    vga 8600 gts

    เล่นยูริ2 ยังมีกระตุกเลยครับ เวลาโดนนิวเคลียหรือฐานระเบิด จะมีสะดุดหรือกระตุกบ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    แนะนำ 8800GT ขึ้นไปครับรับรองลื่นหัวแตก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by khin7710 View Post
    เง้อ ตกลงที่การ์ดจอ หรือCPu หรือ Ramนิ

    การ์ดจอ อย่างเดียวแหละ cpu ram เทพแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณทุกคนเลยคราบ เก็บตัง8800 ตังๆๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    แรมไม่พอมากกว่าคับ
    ผมใช้ vista เล่น ถ้าเล่น map ใหญ่ๆ ทะลุ 2G ครับ
    เคยใช้ 8600gts ก็เล่นได้ดีแล้วนะ

  16. #16
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohmmo144 View Post
    แรมไม่พอมากกว่าคับ
    ผมใช้ vista เล่น ถ้าเล่น map ใหญ่ๆ ทะลุ 2G ครับ
    เคยใช้ 8600gts ก็เล่นได้ดีแล้วนะ
    ง่าสงสัยมันต้องเปลี่ยนทุกอย่างแล้วมั้งเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ผมก็ว่า RAM หมดครับ เวลา ยูนิทเยอะๆ มันก็กินแรมไปด้วยพอถึงจุดๆนึงแรมหมดไปแล้ว คอมมันเลยยืมพื้นที่ HDD เป็นแรมชั่วคราว มันก็เลยช้าแหละ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    สมมุติว่าเล่นๆอยู่สร้างยูนิทเยอะๆ เล่นฉากใหญ่ๆ
    ผมกดออกมาเดสท็อปเปิดแทสเมเนเจอร์ดูว่ามันตันที่อะไร
    ผมจะใช้วิธีนี้มันจะเวิคมั้ยคับ

  19. #19
    phob
    Guest

    Default

    CPU กลางๆ EXXXX อะไรก็ได้ 2.4 ขึ้นไป
    แรม 2 กิ๊กขึ้นไป ถ้า 4 กิ๊กได้ก็ดี
    VGA ATI3850 / GF9600GT ที่มีแรม 512 เป็นอย่างน้อย <<< สำคัญสุด ถ้า 256 กระตุกแน่ ลองแล้ว 512 ลื่นสบาย

    แค่นี้ก็ลื่นละคับ


    ตอนนี้ HD3870 /8800GT ราคากำลังดี สอยเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากเลยคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •