overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เสียบ USB แล้วเป็นแบบนี้ ???

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default เสียบ USB แล้วเป็นแบบนี้ ???



    แก้ไขยังไงครับ เสียบช่องหน้าเคส สองช่องเป็นทั้งสองเลย
    Last edited by GoalClub77; 14 Sep 2008 at 15:15:51.

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ??? ไหน...

  3. #3
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ภาพไม่ขึ้นครับ...

    สงสัยโพสเสร็จปิดคอมออกไปข้างนอกเลย...

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default



    แก้ไขยังไงครับ เสียบช่องหน้าเคส สองช่องเป็นทั้งสองเลย
    Last edited by GoalClub77; 14 Sep 2008 at 15:16:03.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    มีวิธีแก้ให้เสียบด้านหน้าได้มั้ยครับ


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Last edited by GoalClub77; 14 Sep 2008 at 15:16:48.

  7. #7
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    ??

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    โทษทีครับ ตามนี้

  9. #9
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    usb จากอะไรครับ แฟลตไดร์ หรือป่าวครับ

    ถ้าไม่ใช่แฟลตไดร์ อาการมันคือ มองไม่เห็นไดร์เวอร์ ครับ

    อย่างเช่น เสียบสาย usb จาก มือถือ หรือกล้อง ต้องลงไดร์เวอร์อะครับ ถ้าไม่ลงมันจะขึ้นดังภาพ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    usb จากอะไรครับ แฟลตไดร์ หรือป่าวครับ

    ถ้าไม่ใช่แฟลตไดร์ อาการมันคือ มองไม่เห็นไดร์เวอร์ ครับ

    อย่างเช่น เสียบสาย usb จาก มือถือ หรือกล้อง ต้องลงไดร์เวอร์อะครับ ถ้าไม่ลงมันจะขึ้นดังภาพ
    Flash Drive Kingston 1 gb ซึ่งเสียบช่องอื่นของเครื่องด้านหลัง กับตรง ตัวอ่านการ์ดแบบ

    All in One ก็ยังใช้งานได้ดี ยกเว้น สองช่องด้่านหน้าตัวเครื่อง

    Quote Originally Posted by GoalClub77 View Post
    มีวิธีแก้ให้เสียบด้านหน้าได้มั้ยครับ


  11. #11
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ไฟไม่พออ่ะป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member bankeng's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ระวังเน้อ แบบนี้แหละช่องด้านหน้า Kington 1G ถึงกับหมดชีวิตเลย คิดว่าน่าจะไฟช่องด้านหน้าไม่ปกติ

  13. #13
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    ของผมเคยเป็นครับ ไล่สาย USB ที่เสียบเข้า board ใหม่ตามคู่มือครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •