overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เพิ่งซื้ครับ Galaxy 9600GSO ตัวนี้เล่น crysis เป็นไงครับ รวมถึงเกมส์อื่น ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    Lopburi City

    Default เพิ่งซื้ครับ Galaxy 9600GSO ตัวนี้เล่น crysis เป็นไงครับ รวมถึงเกมส์อื่น ๆ

    พอดีเพิ่งซื้ออ่ะครับ Galaxy 9600GSO 384mb 192bit ตัวนี้พอจะเล่น crysis แบบไม่กระตุกได้มั้ยครับ รวมถึง win2008,Grid และอื่นๆ ครับ

    ผู้ที่เคยใช้แนะนำด้วยครับ

    AMD Athlon x2 3600+(2.1G)
    Ram Kingston 1 x 2G.(800)
    H/D IDE WD 80G.
    PSU 420W.

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ปรับ ปานกลางไม่กระตุก 55
    Last edited by ploynut; 14 Sep 2008 at 13:28:33.

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตัวนี้ถือว่าแรงใช้ได้

    http://www.techpowerup.com/reviews/P...HD_4670/9.html

    .

  4. #4
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    กลางๆไม่กระตุกนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ซื้อมาแล้วใช้ให้คุ้มครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    ผมใช้ XFX 9600GSOอยู่ ครับ ไม่ OC แรงดีครับ แต่ซื้อมา ได้3-4 เดือนแล้ว ตอนนี้มีรุ่งราคาไกล้กันแต่แรงกว่า
    ก็มี แต่ซื้อมาแล้วต้องใช้ให้คุ้มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ไม่กระตุกครับ เเต่ว่าจะหนืด เพราะ cpu น้อยเกินไป ผมก็ใช้ 3600+ cpu มันหน่วงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    จับคล็อกไปซัก 2.6-3.0 สิครับ สมควรทำอย่างแรง

  9. #9
    OverclockZone Member winandlose's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ผมใช้ 9600 gso palit
    แต่ ถ้า เล่น high ภาพ 1024*768 ก็ได้เล่นได้นะครับ แต่ จะกระตุกตอน effect เยอะ ๆ นิดหน่อย
    _____________________________________________


  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    จับคล็อกไปซัก 2.6-3.0 สิครับ สมควรทำอย่างแรง
    ตามนี้เลยครับ แล้วจะช่วยได้เยอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •