overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แบบว่า ถ้าใส่แรมทำdual คู่นึง kingmax คู่นึง ครูเชี่ยล จะมีผลกระทบอะไรไหม จะoc E2180

  1. #1
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default แบบว่า ถ้าใส่แรมทำdual คู่นึง kingmax คู่นึง ครูเชี่ยล จะมีผลกระทบอะไรไหม จะoc E2180

    spec

    บอร์ด ใช้ Ep31 ds3l

    CPU E2180

    ram kingmax 1gx2

    vga hd3650

    คือ ตอนนี้แรม2g ทำdual อยู่ แต่จะซื้อแรมแบรนดีๆหน่อย มาใส่เพื่มอีก 2g เป็น 4g ทำdualเช่นกัน

    จะมีผลกระทบอะไรสักนิดไหม

    เพราะจะ oc E2180 ไปสัก 2.6 ไม่มากไม่น้อย

    จะทำได้ไหม

    และถ้าอยากจะoc ไปถึง 3.0 คิดว่าจะดีไหม ซิ้งเดิม
    มี ซัพพายสองตัว
    (PSU ซูนามิ 450w) กับ (PSU D-tech 650w)
    ใช้อันไหนดีครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มีปัญหา
    น่าจะสบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    ผมว่า น่าจะมีปัญหา มั้งนะ

    ก้อถ้า สมมตินะ คิงแมก ตันที่บัส สัก 1080 ไกลกว่านี้บู๊ตไม่ติด

    ละอีกคู่นึง ลากได้ บัส 1200 ก้อยังโอเค

    ถ้า จะลาก cpu บัสคุณก้อคงได้ไม่เกิน 540 เพราะงั้นผมว่า ใส่ไปก้อไมได้ช่วยให้คุณ ลากไปได้ไกลขึ้น

    แต่ถ้าลากไปขำๆ แค่ 2.6 ก้อไม่มีปัญหาหรอกครับ

    ถ้าจะให้ดี ใส่ยี่ห้อไหม่ ไปเรย 2 คู่เวิคสุด ละถอดคิงแมก ไปขาย แถวละ500 ยังไงก้อออกครับ ขายที่บอร์ดนี้แหละ

    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ้ อาจมีผลนิดหน่อยครับ ตัวที่ความสามารถน้อยจะไปดึงตัวที่ความสามารถสูงกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    นั่นไง เป็นอย่างที่ผมคิดไว้เป๊ะ

    ขอบคุณมาก ทำให้ผมกระจ่างเชียวแหละ เหมือนที่ผมกังวลไว้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    -*-

  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มันจะลากไม่ไกล เอา kingmax ออกดีกว่ามั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    กะ ลาก ไป 2.4 พอ เอิ้กๆ พอเพียง

    พอไหวไหมท่าน อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •