overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ไม่มีfloppy disk อ่ะจำแฟลชไบออสยังไงอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default ไม่มีfloppy disk อ่ะจำแฟลชไบออสยังไงอ่ะ

    จากกระทู้นี้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=184917

    คือทำตามทุกขั้นตอนแล้ว เหลือแค่ จะบู๊ตจากfloppy disk อ่ะ แต่ที่บ้านไม่มี

    ผมเอาใส่ แฮนดี้ไดร์ฟ ละก้อบู๊ตไม่ได้ ไรท์ลงซีดีก้อไม่บู๊ต ทำไงดีอ่ะงับ

    อยากทำมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    เงียบจังง่า

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แฟลชไดร์ฟนั่นแหละ แหล่มสุด

  4. #4
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    สั่งให้มันบู๊ต จากแฟลชไดร์ฟได้ด้วยหรองับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปประยุกต์เอานะ

    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=1218075

  6. #6
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •