overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ กำลังจะย้ายค่าย

  1. #1
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default ช่วยด้วยครับ กำลังจะย้ายค่าย

    ด้วยความไม่รู้ครับ ผมกำลังจะเปลี่ยนจาก Pentium D 945 3.4 Ghz ไปเล่น

    AMD X2 6000+ ไม่ทราบว่าจะแรงมากกว่เดิมมากไม๊ครับ ขอความรู้พี่ๆทั้งหลายว่าควรเลือกบอร์ดตัวไหน เพื่อซัพพอร์ต CPU ในอนาคตของ AMD คับ

    ขอบคุณครับ ช่วยตอบด้วยนะครับ

  2. #2

    Default

    6000+ แรงกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต่างเยอะครับ

    ABIT AX78

  4. #4
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    AX 78 ใส่พวก Phenom ไรพวกนี้ได้ไม๊ครับ คือผมเอามาใช้แบบเดิมๆ ไม่ OC อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    แล้วเจ้าบอร์ดตัวนี้มันยัด Raidmax Ninja ได้ปะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ได้ตั้งแต่ X2 X3 และX4 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่ลองเล่น X3 หรือครับ ราคาพอๆ กันเลย หาพวก อิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    6000+แรงกว่าครับ(CPUเดี๋ยวนี้เทียบประสิทธิภาพเอา มองแต่GHzไม่ได้แล้วววว)
    ยัดNinja ได้ครับ ขนาดATXมาตราฐาน เคสไม่น่าจำกัดขนาดครับ เท่าที่เคยเห็นเคสนี้
    AX78 เว็บผู้ขายเจ้าเดียวในบ้านเรา ที่พันทิพ ส่วนที่Zeer เคยเห็นที่ร้านแถวๆComOK
    http://www.savewaytech.com/index.php...=99&Itemid=121


    ราคาใช้ได้ครับ3พันต้นๆ มีCrossfireด้วย (16+4X)

  9. #9
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ทีละสเต็บครับ อิอิ งบน้อยครับ ราคาถูก+แรง เล่นเกมส์คงแหล่มน่าดู สรุปบอร์ด Abit AX78 ใช่ไหมครับ

    ขอถามคำถามเกินตัวนิดนึงนะครับ เจ้าบอร์ดตัวนี้มันใส่ Phenom FX ได้ไม๊คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •