overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเกี่ยวกับ Game Online Cabla หน่อยครับ เซ็งเป็ด..

  1. #1
    OverclockZone Member RedEye's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ Game Online Cabla หน่อยครับ เซ็งเป็ด..

    คือว่า ผมมีปัญหาเล่น cabal แล้วเน็ตตัดไปเฉยเลย งงมาก คืองี้ครับ
    เมื่อก่อนยังเลยได้เป็นปกติครับ แล้วที่นี้ HD ผมเต็มเลยไปซื้อใหม่ ก็เลยจัดการใหม่หมดทำให้ต้องลงวินโดว์ใหม่ด้วย
    หลังจาลงเสร็จไล่ลงโปรแกรมต่างๆ จนเสร็จ ก็ตามด้วยลงเกมส์ เกมส์ Online อื่นๆเล่นได้หมดแต่ช้าหน่อยเพราะผมใช้ WIFI เล่น อิอิ
    แต่พอจาเล่น cabal ระหว่างอยู่ที่หน้า login เพื่อเข้าเกมส์(ยังไม่ได้พิมพ์ User/ID เลย) จังหวะนี้แหละครับ เน็ตผม หลุดไปดื้อๆเลย งง มาก
    ที่รู้เพราะ ผม Ping ทิ้งไว้ครับ ก่อนเข้าหน้าจอ login มันก็ reply ปกติเล่นอะไรได้หมด พอรันเกมส์(หน้าผู้สนับสนุน)ยัง Reply ครับ แต่พอเข้าหน้า login เท่านั้นแหละ Time out ทันที แล้วพอออกมาจากหน้า login มันก็ reply ต่อเลย งงมากอะ หลังจากลงวินโดว์ผมก็ไม่ได้เช็ตอะไรเลยเดิมๆหมด รบกวนช่วยวิเคระห์ให้หน่อยครับ ลงวินโดว์ใหม่ 3 รอบละ เป็นเหมือนเดิม patch ก็ Up ผ่านปกติ ลองโหลดมา manual patch เองก็แล้ว X-trap ก็ทำตามแล้วแต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เซ็งจิต ขอบคุณ ครับ

    Spec เครื่องผมครับ
    - AMD Althon64 4400+ X2 939
    - Ram 2G
    - Display card XFX XXX Edition Nvidia 8800GT G92
    - Internet Green WiFi (ตอนที่เล่นได้ก็ใช้ Green wifi นี้แหละครับ ผมว่าเน็ตไม่น่าใช่ปัญหา อย่างน้อยมันก็ไม่ควรไปตัดเน็ต Time out)
    - Window XP Profressional SP2
    รบกวนด้วยครับ ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ไม่เคยเจอปัญหานี้ด้วยสิ

  3. #3
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ถ้าเม้าส์ของคุณลง driver เอาไว้
    ก่อนเข้าเล่นเกม ให้ไปปิด (exit) ก่อนด้วยนะคับ
    ไม่งั้น x-trap มันจะหาว่าคุณบอทเม้าส์ d(^__^")b

    - เน็ดตัด เข้าเกมไม่ได้ มันจะฟ้องว่า ติดต่อกับ server ไม่ได้ใช่ไหมละคับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    x-trap มั น ค่อนข้างบ้าบอน่ะครับ ตรง system tray อันไหนปิดได้ก็ปิดไปน่ะครับ(เนียนตามด้านบน)

  5. #5
    OverclockZone Member RedEye's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TheBoat View Post
    ถ้าเม้าส์ของคุณลง driver เอาไว้
    ก่อนเข้าเล่นเกม ให้ไปปิด (exit) ก่อนด้วยนะคับ
    ไม่งั้น x-trap มันจะหาว่าคุณบอทเม้าส์ d(^__^")b

    - เน็ดตัด เข้าเกมไม่ได้ มันจะฟ้องว่า ติดต่อกับ server ไม่ได้ใช่ไหมละคับ อิอิ
    ใช่ครับ แล้วถ้าไม่ได้ลงไว้ละครับ ตอนแรกใช้เม้าส์ ลูกกลิ้งมันก็เป็น นี่ผมก็เปลี่ยนเป็น Optic ละก็เหมือนเดิม แต่ที่เปลี่ยนนี่ไม่ใช่เพราะคิดว่าเป็นที่เม้าส์หรอกนะครับ แค่เล่น SF แล้วผมว่าเม้าส์ลูกกลิ้งไม่ไวเท่าเม้าส์ Optic ก็เลยเปลี่ยนเท่านั้นแหละ เดวจะลองกลับไปปิดให้หมด -*-

  6. #6
    OverclockZone Member RedEye's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007

    Default

    สรุปว่าน่าจะเกิดจากตัว X-trap ใช่ป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เกมส์ออนไลน์......ตูละหน่าย -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •