overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เรื่อง Dual Channel 4G

  1. #1
    executed
    Guest

    Default เรื่อง Dual Channel 4G

    อยากให้ช่วยแนะนำทีอะครับ ว่าควรใช้ของไรราคาเท่าไหร่ คือยังหาตามเว็บไม่เจอเลย

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เอ่อ ... แถวละ 2GB x2 เหรอครับ

    เมืองนอกผมเห็นราคาอยู่แถวละ หมื่นปลายๆ

    เข้ามาเมืองไทย ราคาคงน่ากลัวพิลึก


  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ g-skill 4gไง 2g*2 ตัวสีส้มๆที่ร้านTKขายอะ ก็เห็นมีขายอยู่ตัวเดียวนั่นแหละ ยี่ห้ออื่นไม่มีเอามาขายเลยหนิ

    ไม่งั้นก็ต้อง1G*4 G-skill รุ่น HZ ไปเลย เทพสุดๆ

  4. #4
    executeก
    Guest

    Default

    ครับขอบคุณมากครับเอ่อ แล้วถ้าผมซื้อแรสมที่มันไมไ่ด้แพคคู่มาเสียบอะ มันจะทำDual ได้มะครับ ถ้าซื้อมาแบบเดียวกันแตกซื้อแยกชิ้น

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถ้ามานเหมือนกันทุกอย่าง ก็ ใช้ได้ครับ

  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    แยกซื้อ ถ้าเป็น Intel ไม่ค่อยมีปัญหาครับ

    แต่ถ้าเป็น AMD ต้องส่องเม็ดแรมให้ดี ว่าเป็นชิพเดียวกัน


  7. #7
    OverclockZone Member smoothcriminal's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ตอนนี้ป่วยการจะใส่ครับ....ผมเองก็ใช้ 1G X 4 ปิดเพจไฟล์แล้ว...เคยลองถอดเหลือ 2 G
    ก็แทบจะไม่รู้สึกต่าง....อีกอย่าง win xp ก็เห็นแค่ 2.25 แค่นั้นเองตามรูปแหละครับ
    เอาไว้รอให้ vista ออกมาให้ไดร์เวอร์หรือโปรแกรมมันมีพอสมควรก่อน..แล้วค่อยใส่ก็ยังไม่สายครับ


  8. #8
    OverclockZone Member execute's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    โอ้ว เก็ทเลย

    ขอบตุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •