overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สอบถาม MB Asrock 4coreDual-Sata2

  1. #1
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default สอบถาม MB Asrock 4coreDual-Sata2

    สอบถามหน่อยครับ MB รุ่น ASrock 4CoreDual-Sata2 R2.0
    ตัวนี้สมารถลองรับ แรม DDR2 ได้สองแถวไม่ทราบว่าจะใส่แถวละ 2 กิ๊ก รวมเป็น 4 กิ๊กได้รึเปล่าครับผม รึว่าลองรับได้แค่ ทั้งหมด 2 กิ๊ก แถวละ 1 กิ๊กครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member tumzeedza's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ได้ 4 กิก ฟันธงครับ แต่ มันจะมี 4แถว
    2แถวแรก ddr1
    อีก 2 แถวหลัง ddr2 ครับ
    หย่าใส่ อรมบัสไม่เกนน่ะครับ ชน ครับ ไม่เหน

  3. #3
    OverclockZone Member tumzeedza's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    เออ ลืม ถ้า เปน วินโด 32 บิท จะเหน ไม่ถึง 4 กิก ครับ

    ถ้า 64 ก็ จัดไป เต็มที่ 8 กิก

  4. #4
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ พอดีเห็นคู่มือมันเขียนว่า Max capacity 2 GB ผมก็นึกว่า ใส่ได้เต็มที่แค่ 2 กิ๊ก
    แบบนี้แสดงว่า ใส่ แถว DDR2 ได้แถวละ 2 กิ๊ก 2 แถวเป็นดูอัล รวมเป็น 4 กิ๊ก แต่วินโดวมองเห็นแค่ 3 กว่าอยู่แล้ว ผมเข้าใจถูกมะครับ จะลงวินโดววิสต้า ไม่น่าจะมีปัญหาใช่มะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    กลัวซื้อ 2 กิ๊ก 2 แผงมาใส่จะใช้ไมไ่ด้ จริงๆๆๆ ช่วย คอนเฟิมให้แน่ใจด้วยงับ ประกาศ ขายแรม 1 กิ๊กไปแล้วด้วย จะไปถอย 2 กิ๊ก 2 แผง พรุ่งนี้แว้ว - -

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่ทราบว่าซื้อมาหรือยังคับ มันใส่ได้ 2GB น่ะคับ DDR2 และ 2GB DDR คับแถม DDR2 เลือกแรมด้วยคับอ้งอิงจาก http://www.asrock.com/mb/overview.as...l-SATA2%20R2.0

  7. #7
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ไม่ทราบว่าซื้อมาหรือยังคับ มันใส่ได้ 2GB น่ะคับ DDR2 และ 2GB DDR คับแถม DDR2 เลือกแรมด้วยคับอ้งอิงจาก http://www.asrock.com/mb/overview.as...l-SATA2%20R2.0


    งานเข้าละครับ ซื้อมาแล้ววันนี้ 2 กิ๊ก คิงตัน 2 ตัว ใส่ สองตัวพร้อมกัน บูทไม่ขึ้นครับ
    แต่ใส่ 2 กิ๊ก 1 ตัว กะ 1 กิ๊ก 1 ตัว ดัน ใช้ซะงั้น แย่เลย สงสัยต้องขาย บอรดนี้เปลี่ยนบอรดใหม่ซะละ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •