overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดูสเปคไห้ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default ช่วยดูสเปคไห้ทีคับ

    LCD 17'' SAMSUNG 743 NX 4,790
    512/GF-9800 GT XFX [98GYDFH] 5,320
    5200+ ATHLON X2 [Dcom] 2,690
    ASROCK (Vga) ALIVENF6P-VSTA 1,490
    1024/800 CORSAIR *2 1,600
    500/7200 HITACHI SATA 2,480
    รวม 18,370
    1.เอามาเล่น เกม นะคับพวกConflictDeniedOps นี้ปรับ สุดหมดไหวไหมคับ
    2.แล้วจอนี้เวลาเล่น เกม ปรับ1600*xxx ไหว ไหมคับ
    3.มีบอดรุ่น อื่น ที่แนะนำบ้างไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Lcd17นิ้วปรับยังไงก็ไม่ได้1600จอ17ปรับได้แค่1280*1024ครับ ที่ว่าจะปรับให้สุดไหวไหม ถ้าปรับให้สุดตามจอไหวครับ ส่วนบอร์ดลองเลือกหาตัวที่ไม่มีvgaออนและมีช่องใส่แรม4แถวจะดีกว่า

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าตามงบก็ใช้ได้แล้วครับ ก็อย่าไปปรับให้มันเล่นไม่ได้ มันก็จะไม่เดือดร้อนครับ และอย่าลืม PSU ดีๆสักตวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    ช่วยแนะนำ บอด ที่มี ช่องใส่แรม4 ช่องได้ไหมคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    NF7 ไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    แล้ว nf7 กะnf6 มานมีอ่ะไร ต่างกัน บ้าง คับ ผม ไม่รุ้เรื่องเลย แล้วก้อมี ตัวอื่น อีกไหม คับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรม 4 แถวไงครับ ชิพต่างกันแต่ใช้งานได้เท่ากันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ลด CPU เป็น X2 4800+ แล้วเอาเงินส่วนต่างไปสอย HD 4850 ดีกว่ามั้ยครับ แน่นกว่า..!!

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    psu deluck 500w นี้ไหว ไหมคับ มีฮาดิส80g ใส่อีกลูก คับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by umboonth View Post
    psu deluck 500w นี้ไหว ไหมคับ มีฮาดิส80g ใส่อีกลูก คับ
    ไม่แนะนำครับ ถึงจะเปิดได้ PSU จะถูก FULL LODE ตลอดเวลาครับ ร้อนมาก อายุการทำงานสั่นลงด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    ขอบคุงคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •