maxnet 2M กับคอม 3 เครื่อง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: maxnet 2M กับคอม 3 เครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member KT AUDIO's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    พัทลุง+ภูเก็ต

    Default maxnet 2M กับคอม 3 เครื่อง

    ผมจะต้องใช้ HUB ใช้ไหม แล้วผมใช้เจ้าพวกนี้ได้ไหม แล้วตัวไหนดีกว่ากัน
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0004940
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0015256
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0004548

    ปล.ผมงบน้อย
    Last edited by KT AUDIO; 15 Sep 2008 at 09:50:07.

  2. #2
    OverclockZone Member Hercules's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PhangNga

    Default

    ต้องใช้ HUB ถูกต้องครับ

    ส่วนยี่ห้อแล้วแต่ชอบ ประสิทธิภาพ ไม่ต่างกัน ถ้า TP-Link ได้ประกัน LT

  3. #3
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ถ้าเราเตอร์เป็นแบบหลายพอร์ตHubก็ไม่จำเป็นคับ
    ตัวที่คุณยกมามี5พอร์ตHubไม่จำเป็นคับเสียบสายRJ-45ใช้ได้เลย
    ทำไมถึงบอกแบบนี้น่ะเหรอ ก็ผมใช้อยู่ตัว2540T
    สุดท้ายก็ไปFix QoSเองว่าต้องการจำจัดความเร็วของพอร์ตไหนบ้าง
    Last edited by amstel; 15 Sep 2008 at 10:32:45.

  4. #4
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    Maxnet 2 M ได้เราท์เตอร์ 1 port หาซื้อ Switching HUB ถูกแล้วครับ
    ผมใช้ D-Link(DES-1005D) ก็โอเคดีครับ
    ไม่ทราบว่าคอมตั้งอยู่ไกลกันไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ตัวไหนก็ได้ครับ
    แต่ก็เชียร์ตาม rep บนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    HUB D-LINK 5 PORT = 470


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •