overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่อง Direc X 10 For win xp คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    Lopburi City

    Default ถามเรื่อง Direc X 10 For win xp คับ

    พอดีผมเพิ่งโหลดตัว DirecX 10 ของ WinXP มาครับ แต่ยังไม่ได้ลง คือจะถามว่า ถ้าลงมันจะเล่นกับเกมส์เก่าได้มั้ยครับ แล้วมันจะมีปัญหากับโปรแกรมอย่างอื่นมั้ยครับ ใครลงแล้วช่วยตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เมื่อก่อนผมลองแล้วมันก็ยังเป็น 9 นะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดู นะ
    ปล. ขอให้แคลวคลาดปลอดภัยทั้งปวง สาธุ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    Lopburi City

    Default

    พาเสียวเลยคับ เดี๋ยวรอคนเคยลงก่อนนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    มัน fake ครับลงไปก็เท่านั้นแหละเล่นเกม dx10ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    Lopburi City

    Default

    อ่า ขอบคุณคับ ผมจาได้ลบมานออกไปคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แลมฉบัง-ศรีรา-บ้านนา

    Default

    เล่นได้ครับลงไปก็เปิดสูงสุด crsis ไม่ได้ครับเหมื่อนมันหลอกอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ไม่ต้องลงครับ เดี๋ยวได้ลงวินโดวส์ใหม่อีกรอบ

  9. #9
    OverclockZone Member YaEvolution's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    มีแต่ของปลอม แต่ของจิงก้อเคยเห็นมาบ้างแล้ว...
    ดูใน Run -> Dxdiag มาขึ้น 10 ก้อจิง แต่รันเกมในโหมด Dx10 ม่ายได้

    งั้นไร้ค่าคับ ปลอมอยู่ดี รันไม่ได้ก้อจบ ลงวิสต้าชัวรื 100%

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kataitee View Post
    เล่นได้ครับลงไปก็เปิดสูงสุด crsis ไม่ได้ครับเหมื่อนมันหลอกอะครับ
    ลองเล่น DMC4 DX10 สิครับ จะรู้ว่าเล่นไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •