overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากจะเปลี่ยน Hardisk Notebook ครับ ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member bearbuff's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default อยากจะเปลี่ยน Hardisk Notebook ครับ ช่วยหน่อย

    คือผมอยากจะเปลี่ยน Hardisk Notebook หน่ะครับ
    แต่ไม่ทราบว่าในการเปลี่ยนเนี่ยขึ้นอยู่กับ M/B ที่เราใช้รึเปล่าว่ามันรับความจุ max สุดกี่ GB
    เพราะตอนนี้ที่ใช้อยู่เป็น

    Hardisk : 80 GB/SATA_Seagate/ST98823AS
    M/B : Asus Z62J
    chipset : Intel 945GM & ICH7-M
    Cpu : Genuine Intel(R) CPU T2050 @ 1.60GHz

    ถ้าจะเปลี่ยนนี่ผมจะเปลี่ยนได้สูงสุดก๊ GB อ่าครับ ช่วยหน่อยครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ได้สุงสุดที่มีขายอยู่ ณ ตอนนี้เลยครับพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ขึ้นอยู่กับ SATA ครับ ปัจจุบันมีแต่อย่างนี้แหล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    เอา 320 GB ไปเลย
    ถ้าเกินนี้คงหาซื้อยากหน่อย
    แบบพวกที่นำเข้ามาขายเอง(ประกันกันเองอย่างมาก 3 เดือน)ราคาไม่เกิน 3000 บาท
    แต่แบบตามร้านมีประกันยาวๆ คง 4000 กว่า

  5. #5
    OverclockZone Member bearbuff's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำตอบจากทุกท่านน่ะครับ
    สงสัยช่วงเสาร์-อาทิตย์ต้องจัดใหม่ซะแล้วซัก 250 GB ซะแล้ว 2000 ต้นๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Soul_Master's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้มากที่สุด 500GB ครับ ไม่รู้เอาเข้าไทยหรือยัง แต่เห็นใน tomshardware มีข่าวว่าปี 2010 เค้าบอกว่าตั้งเป้าว่าจะผลิต 1TB สำหรับ notebook ได้

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ขาย 80 ต่อผมไหม กำลังหาอยู่ต้องการด่วน

  8. #8
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    ขาย 80 ต่อผมไหม กำลังหาอยู่ต้องการด่วน
    เอาไปทำไรท่าน ผมมีเอาใหมเอาไปใช้ได้ ฟรี ไม่ต้องซื้อ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Fatal1Ty's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    มันไม่เกี่ยวกับไฟเหรอครับ แบบว่าเผื่อไฟไม่พอ อย่างงี้อ่ะครับ

    เห็นเพื่อนให้ macbook มันบอกว่า 0 บอกว่าอัพสูงสุดได้แค่ 160gb เพราะว่าไฟจะไม่พอ

    งงเลย

  10. #10
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ไม่ เกี่ยวกับไฟไม่พอ ครับ
    คือ HD NB จะใช้ไฟช่วง 0.45 - 0.7 mA หรืออาจจะมีมากกว่านั้น ซื่ง ไฟเลี้ยงพอแน่ๆ
    ถ้างั้นต้องเดินหาดูดีๆ ครับ อาจจะได้ แบบใช้ไฟน้อย
    บางทีเค้าก็ว่า ยิ่ง แอมสูงๆ ยิ่งดี แต่ผม ว่า แอมต้ำๆ ก็ใข้ NB ได้นานขึ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •