overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: E2140+Ga-ep43-ds3r ใครใช้อยู่มั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default E2140+Ga-ep43-ds3r ใครใช้อยู่มั้งครับ

    E2140 step L2+Ga-ep43-ds3r-DDR2-1066 ของkingmax มองเห้นแต่บัส 800 เองเซ้งจิต
    ท่านๆทั้งหลายใช้อยู่ไหมหรือใกล้เคียงก็ดีอยากรู้ว่ามันไปได้ไกลขนาดไหนอะ ของผมไปได้แค่ 365เองอะครับแล้วมันก็ไม่ติดแล้ว

    E8200+Ga-ep43-ds3r-DDR2-1066 ส่วนลองE8200 นะครับไปวิ่งที่ 400 สบายๆ ลองไปแค่นี้
    ว่าจะกลับไปลอง 450 อยู่

    มีใครใช้อยู่มั้งโพสๆบอกผมหน่อยกั้บ

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default


    3G ซิงค์+ไฟ เดิมๆ

  3. #3
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    โห แรมที่ใช้ของอะไรหรอครับ มองไม่เห็นอะครับ แต่มันลากไปสุงจัง

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ได้ใช้เนี่ยะออกความคิดเห็นได้ป่ะ .... หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    ของผมก็ใช้ E2140 เเต่เศร้ามากๆของผมไปไม่ไกลเลย ได้เเค่ 255 เอง 256 มันไปไม่ไหวเเล้ว งะ

    นายทำไงหรองับถึงไปได้ตั้ง365

  6. #6
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    ของเก่าผมใช้กับ asrock wolfdale อะครับ ทำ Bsel ไปแปะให้ cpu เป็น 1066 แล้วก็อัดไปเลย

    แต่กับ asrock wolfdale ลากไป 350 ก่อนนะแล้วค่อยๆเพิ่มครับ

    ตอบได้ทั้งนั้นละครับ รับฟังหมดอะ

  7. #7
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by toptap View Post
    ของเก่าผมใช้กับ asrock wolfdale อะครับ ทำ Bsel ไปแปะให้ cpu เป็น 1066 แล้วก็อัดไปเลย

    แต่กับ asrock wolfdale ลากไป 350 ก่อนนะแล้วค่อยๆเพิ่มครับ

    ตอบได้ทั้งนั้นละครับ รับฟังหมดอะ
    คือผมอยากรู้ว่า ASROCK WOLFDALE เวลาลากบัสขึ้นอะครับบัสpci ex มันต้องขึ้นตามตลอดเลยรึป่าวแบบว่าของผม เวลาลากไป บัส350 ถ้าไม่ปรับ pci ex เป็น120 มันไม่ผ่านอะครับ ถ้าเกิน120 ก็มองไม่เห็นSata เลยไม่รู้จะทำไง

  8. #8
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    กับ ASROCK WOLFDALE เวลาลากบัสขึ้นอะครับบัสpci ex มันต้องขึ้นตามตลอด นะครับถ้า lock เอาใว้มันก็ไม่ติดอีก แต่ผมลง windows ใว้ที่ Hdd ide มันผ่านฉลุย ทริคอะแล้ว sata ก็มองในวินเจอนะถ้าทำแบบที่ผมทำอะ


    //เมื่อวานถอยแรมมาใหม่ 2GB Dual Channel Kit PN - OCZ2N1066SR2GK//

    เอามา+กับ E2140+Ga-ep43-ds3r(ตอนนี้มองเห็นเป็น 1066 )แต่ทดแล้วไม่ไป
    อ๋อเสียตังไป 2830 ไม่ได้เพิ่มอะำไรขึ้นมาเลย(ยังไม่ฉลาดแบบว่ายังปรับไม่เก่ง พึ่งย้ายมาเล่นของ2500บาท+ ขำขำ)

    สรุปได้เท่าเดิม เซ็งไหมละท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •