overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง XP SP3 แล้วใช้เน็ทผ่านระบบแลนไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default ลง XP SP3 แล้วใช้เน็ทผ่านระบบแลนไม่ได้ครับ

    เป็นเพราไรครับ ว่าจะลองหาวิธีแก้ดูก่อนถ้าพอมี ไม่อยากกลับไปลง SP 2 อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default ผม เล่นได้ปกตินะ

    ผม setup windowXP service pack 3 แล้วไม่มีปัญหาอะไรอะ

    สามารถเล่น internet lan ได้ปกตินะ
    ลองเช็คดูการตั้งค่า ip addrss และ default gate ว่าถูกต้องรึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ทำยังไงอ่ะคับ มันจะเล่นได้สักพัก แล้วก้อบอกว่า network timeout ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้SP3เป็นเครื่องแม่ ต่อเนต
    รองปิดWindows Firewallดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bug_humnoy's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    โคราชมหานคร

    Default

    เป็นที่ เมนบอด หรือ ชิพเซ็ทมากกว่านะครับ เพราะ เครื่องผมก็ระบบแลน ล่มหลุดตลอดเลย
    โหลดแบบโม ไม่โมก็หลายแผ่นมาก เลยต้องกลับมาใช้ sp2 เหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ลองตั้งใส่ค่า ip เองดิครับ ผมก็เคยใช้ วินโดว์มันตั้งอัตโนมัติไว้แล้วมันหา ip ไม่เจออะ พอเลือกตั้ง ip เองก็ใช้ได้ปกตินะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ สงสัยเป็นที่เมนบอร์ดจริงๆ ลองโหมะแล้ว เห็นที่ต้องพึ่ง SP2 แลัวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •