overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เข้าเกม Stalker Clear Sky ไม่ได้ครับ ช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default เข้าเกม Stalker Clear Sky ไม่ได้ครับ ช่วยด้วย

    คือแบบว่าทำตามวิธีที่แผ่นมันบอกทุกอย่างแล้วอ่ะครับแต่มันก็เข้าไม่ได้ ของผมเ้ป็นรัสเซีย นะครับ แต่มีตัวแก้เป็น eng

    อันนี้เป็นวิธีที่มันบอกครับ

    1. ติดตั้งโปรแกรม daemon4301-lite.exe (มีให้ในแผ่น) ตอนติดตั้งเครื่องจะรีสตาร์ท

    2. ให้ก๊อบปี้ห้อง Mini ในแผ่น ไปไว้ในเครื่อง ไดร์ไหนก็ได้ ให้จำไดร์ไว้

    3. ให้ copy ไฟล์ protect.dll ไปไว้ในห้อง /bin/ ของห้องเกมที่ติดตั้งไว้ (ต้องถามว่าทับไฟล์เดิมหรือไม่ ถ้าไม่ถาม แสดงว่า copy ผิดห้อง)

    4. ให้ copy ไฟล์ xrussian.db ไปไว้ในห้อง /Localization/ ของห้องเกมที่ติดตั้งไว้ (ต้องถามว่าทับไฟล์เดิมหรือไม่ ถ้าไม่ถาม แสดงว่า copy ผิดห้อง)


    5. ให้ copy ไฟล์ fsgame.ltx ไปไว้ในห้องเกมที่ติดตั้งไว้ ไฟล์นี้จะอยู่นอกห้องของไฟล์ ทั้ง 2 ตัว ที่ติดตั้งไปก่อนหน้านี้ (ต้องถามว่าทับไฟล์เดิมหรือไม่ ถ้าไม่ถาม แสดงว่า copy ผิดห้อง)


    6. ทำการ mount image ด้วยโปรแกรม daemontool ไปที่ไฟล์ STALKER_CS.MDS ในห้อง Mini (ข้อ 2)


    -----

    แต่มันก็ขึ้นแบบว่าหาไฟล์ไม่เจออ่ะไฟล์ xrAPI.dll ครับ ใครพอจะแก้ได้บ้างครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by 11pm; 15 Sep 2008 at 21:53:02.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ให้ลบเกมแล้วลงใหม่ แต่ไม่ต้องก๊อปไฟล์ fsgame.ltx ไปวางแล้วลองเข้าเกมดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ให้ลบเกมแล้วลงใหม่ แต่ไม่ต้องก๊อปไฟล์ fsgame.ltx ไปวางแล้วลองเข้าเกมดู

  4. #4
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Pragob's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    หลังวัง คนแก่ ทีชอบเล่นเกมส์

    Default

    S.T.A.L.K.E.R.Prequel:Clear Sky -Error
    More than one product disc was found in your disc drives. Please leave one disc only and press "Retry". If only one product disc is in the drives, press "Error report" and send the report to product technical support.


    ของผมเป็นแบบนี้อ่าครับหมดปัญญาแล้วครับ ช่วยที่

  6. #6
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ใครที่โหลดตัวรัสเซียมาช่วยบอกวิธีแบบละเอียดนิดนึงได้มั้ยครับ ขอบคุณมากๆเลย

  7. #7
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    S.T.A.L.K.E.R.Prequel:Clear Sky -Error
    More than one product disc was found in your disc drives. Please leave one disc only and press "Retry". If only one product disc is in the drives, press "Error report" and send the report to product technical support.


    รอวิธีเหมือนกัน แต่ของผมมัน ver. ENG น่าใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ของผม Ver.eng
    แรกไปโหลด 1504 มาแพทซะ
    พอแพทได้ ก็ไปหา ตัว no dvd 1504 จาก เกมก็อปปี้เวิล
    แล้วก็แครกซะ ทำตามคำแนะนำที่มันเแจ้งไว้ก่อนโหลด

    ตอนแรกผมก็ ติดเหมือนกัน ไปคลิ๊กไฟล์ที่แครกที่มันบอกเอาไว้ใน dir ผิด ต้องวางไว้ให้ถูก หรือถ้าไม่ชัวร์ก็วางมันหมดทุกที่ที่คิดว่าไม่ชัวร์ แล้วก็ ดับเบิ้ลคลิ๊กซะ จะขึ้นข้อความที่ท่านเจอ แล้วก็ปิดไป


    จากนั้นหา image mds msf 1503 ให้ได้ อิอิ เม้าอิเมจไป ทีเดียว ก็เล่นได้และครับ

    ลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •