overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member asrockung's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2013

    Default คอมมองไม่เห็นhdd ครับ ช่วยที

    คือคอมผมพอเปิดคอมมาก็ไม่เห็นhdd ลองเปลี่ยนช่อง เปลี่ยนสายแล้ว แต่กลับมองเห็น dvd drive ปกติทุกช่อง

    ลองเอาไปเสียบเครื่องอื่น hdd ก็ปกติ มองเห็นอ่านออกเขียนได้ปกติครับ

  2. #2
    OverclockZone Member asrockung's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2013

    Default

    T_T

  3. #3
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    สายพาวเวอร์ เปลี่ยนไปเสียบหัวอื่น ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member asrockung's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2013

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    สายพาวเวอร์ เปลี่ยนไปเสียบหัวอื่น ยังครับ
    ลองหมดแล้วครับท่าน

  5. #5
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เข้าไปในไบออสมีชื่อhddไหมครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    ลองเคนียร์ BIOS ดูนะ

  7. #7
    OverclockZone Member asrockung's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2013

    Default

    เข้าไบออสก็ไม่เห็นครับ เห็นพวกไดรฟดีวีดี

    ลองเคลียแล้วครับ bios

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    บอร์ดมีปัญหาอะปาวนะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2010
    Location
    Thailand Justice Under Fire

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    สเปคละครับ
    มีฮาร์ดดิสอื่นให้ลองไหม
    ตอนเอาฮาร์ดดิสไปลองเครื่องอื่น ได้รันโปรแกรม hdtune ดูหน้า health บ้างไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member asrockung's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2013

    Default คอมมองไม่เห็นhdd ครับ ช่วยที

    Quote Originally Posted by low2tech View Post
    สเปคละครับ
    มีฮาร์ดดิสอื่นให้ลองไหม
    ตอนเอาฮาร์ดดิสไปลองเครื่องอื่น ได้รันโปรแกรม hdtune ดูหน้า health บ้างไหมครับ
    ลืมบอกครับ hdd มีสามไม่เห็นหมดเลย แต่เห็นไดรฟดีวีดี ลองสลับช่องแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    เคยลองใส่ฮาร์ดดิสลูกเดียวยัง ดีวีดีไม่ต้อง
    สเปคอะไรละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •