overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Need Help ใช้ Vista SKZ แล้วเจอจับได้ - -

  1. #1
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default Need Help ใช้ Vista SKZ แล้วเจอจับได้ - -

    มันจะให้ activated ตลอดเวลา แบบนี้เราจะสามารถแก้ไขอะไรได้มั่งเอ่ย

    โดยส่วนตัวไม่เคยใช้ Vista มาก่อน ลองเอามาลงก็เจอเลย เหอๆ


    ขอความรู้ทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เอาแครกตัวเก่าออกก่อนคับ แล้วหา Vista Loader มาใช้แทน อันนี้พี่บิลยังจับไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ModBios ฉลุย

  4. #4
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    ModBios ฉลุย
    มันทำไงล่ะท่าน - -"

  5. #5

    Default

    ปกของ Skz มันไม่ต้องแคร๊กนี่นา

    งั้นเอานี่ไปครับ http://www.tempf.com/getfile.php?fil...pplication/rar

    เปิดไฟล์ Activation.exe แล้วรอสักพัก คอมจะรีเอง 1 รอบ

    แค่นี้ก็ Active แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by oh!great View Post
    มันทำไงล่ะท่าน - -"
    ตามมาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    ปกของ Skz มันไม่ต้องแคร๊กนี่นา

    งั้นเอานี่ไปครับ http://www.tempf.com/getfile.php?fil...pplication/rar

    เปิดไฟล์ Activation.exe แล้วรอสักพัก คอมจะรีเอง 1 รอบ

    แค่นี้ก็ Active แล้วครับ
    อันนี้ ลองแล้ว ไม่หายครับ เหอๆ

    สงสัยจะได้ Mod เองละมั้ง

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by oh!great View Post
    มันจะให้ activated ตลอดเวลา แบบนี้เราจะสามารถแก้ไขอะไรได้มั่งเอ่ย

    โดยส่วนตัวไม่เคยใช้ Vista มาก่อน ลองเอามาลงก็เจอเลย เหอๆ


    ขอความรู้ทีครับ

    สงสัยท่านต้องกด update แน่ๆ คือทางไมโครซอฟท์เขาวางระเบิดท่านครับ

    ก็ตอนอับเดทนะครับ ท่านต้องแก้ก่อนแล้วค่อยลง Crack ใหม่ วิธีแก้

  9. #9
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    ใช่ๆ เผลอกด update driver ไป

    ซวยเลย - -"

  10. #10
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    ลองทำตามลิงค์ดูแล้ว ไม่หาย - -"


    สงสัยได้ ModBios กันละงานนี้


    ทำพลาดคอมตูจะเป็นไรมะเนี่ย เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    บอร์ดรุ่นใหม่ๆทุกวันนี้มีRecovery Bios มาให้ด้วยไม่ใช่เหรอ ยิ่งถ้าเป็นของอัสซุสสบายๆ
    ปล.ไม่เคยใช้ยี่ห้ออื่น

  12. #12
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    หุ หุ ขอบคุณที่ช่วยชี้แนะคราบบบ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ของผมรอมันรีแล้วขึ้นจอสีน้ำเงินครับ

  14. #14
    OverclockZone Member teXtreme's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    สมุทรปราการ-บางพลี-บางปลา-หนามแดง-สำ

    Default

    รอซื้อของแท้ดีสุด เห่อๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ใช้ของเดิมๆผ่าน ครับ ไม่ว่าจะแคร๊กหรือmod

  16. #16
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ใช้ของเดิมๆผ่าน ครับ ไม่ว่าจะแคร๊กหรือmod


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •