overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2014
    Location
    Phuket

    Post เล่น Call of Duty - Advanced Warfare กระตุกกันบ้างไหมครับ gtx 970

    ปรับสุดหมดทุกอย่าง กระตุกกันบ้างมัยครับหรือมันจะกินสเปคเกินไป

    cpu i5 4460
    m/b asrock h97 pro4
    ram g.skill sniper 8gb
    vga gtx 970 asus strix
    psu seasonic 750w evo

  2. #2
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default

    ผมไม่ได้ปรับสุด เว้น supersamplingไว้ ที่เหลือก้สุด 1080p ยังปกติสุขไม่กระตุกดีครับ

    i7 3930k
    Rampage iv formula
    Geil evo2 2400 16GB
    inno iChill 970
    seasonic x850 gold

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by discoclub View Post
    ปรับสุดหมดทุกอย่าง กระตุกกันบ้างมัยครับหรือมันจะกินสเปคเกินไป

    cpu i5 4460
    m/b asrock h97 pro4
    ram g.skill sniper 8gb
    vga gtx 970 asus strix
    psu seasonic 750w evo
    ปิด aa เล่นดูครับเกมนี้

  4. #4

    Default

    ผมลอง ลงwin 8.1 อาการกระตุกหายไปเยอะมากครับแนะนำเลยหรือไม่ก็ปิดmotion blur ปรับ จอเป็นwindow no border ดู shader preload เปิดทั้ง2 อันถ้ายังไม่หายแนะนำเปิด v sync ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    ไม่นะ...ไปได้สบายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2011

    Default

    ผมแค่
    2500k 4.6
    ram 8g
    palit gtx760 Jetstream 2g
    ปิด supersampling จบแล้ว2รอบไม่กระตุก

  7. #7
    OverclockZone Member leng818's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2011
    Location
    Sathorn BKK

    Default

    ท่านจขกท ลอง ปรับสุดทุกอย่าง ปิดแค่ supersampling ดูครับ
    ปล. เล่นจบแระ จะบอกว่าบางฉากกิน ram เครื่องเกิน 8GB นะ เกมส์นี้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2014
    Location
    Phuket

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ผมลองปรับลด AA SMAA Tx2 ไหลลื่นแล้วครับ แต่ช่วงฉากคัตซีน เสียงตอนโหลดเนี่ยกระตุกแปลกๆ เป็นที่ตัวเกมรึป่าวครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    Quote Originally Posted by discoclub View Post
    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ผมลองปรับลด AA SMAA Tx2 ไหลลื่นแล้วครับ แต่ช่วงฉากคัตซีน เสียงตอนโหลดเนี่ยกระตุกแปลกๆ เป็นที่ตัวเกมรึป่าวครับ
    เป็นที่ตัวเกมส์นะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2014
    Location
    Phuket

    Default

    แต่ตอนโหลดหน้าคัดซีน cpu วิ่ง 100% เลยนะครับ

    แล้วตอนเล่นเนี่ย gpu วิ่ง 99-100% มันปกติป่าวครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ปกติจ้า

  12. #12
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    โครตปกติเลย

  13. #13
    OverclockZone Member kurachima's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2012

    Default

    ลองปรับตามที่เขาปรับมาให้ตั้งแต่ต้นดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Futaba's Avatar
    Join Date
    31 May 2012
    Location
    ทุ่งลิลลี่

    Default

    ถ้าปรับสุดแล้วกระตุกแสดงว่า

    การ์ดเสียแล้ว

    ซื้อต่อพันนึง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2014
    Location
    Phuket

    Default

    ขอบคุณ ท่าน TWK.

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •