overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: สเปคได้ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default สเปคได้ปะครับ

    AsRock Mainboard AM2NF6G-VSTA
    AMD CPU Sempron 3200 64Bit Socket AM2 (940 pin)
    Corsair RAM DDR2 512MB/667MHz Value Select
    SEAGATE Harddisk 80GB 7200/SATA2/8Mb Buffer
    cd rom 1
    Cd write 1
    PSU 350 w พอเปล่าครับ
    ประกอบเสร็จเมื่อวานแต่เปิดไม่ติด ไม่รู้ประกอบถูกหรือเปล่า

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AsRock Mainboard AM2NF6G-VSTA
    AMD CPU Sempron 3200 64Bit Socket AM2 (940 pin)
    Corsair RAM DDR2 512MB/667MHz Value Select---------------256x2 DUAL
    SEAGATE Harddisk 80GB 7200/SATA2/8Mb Buffer
    cd rom 1
    Cd write 1
    PSU 350 w พอเปล่าครับ--------เดี๋ยวนี้ติดเคชก็ 420W แล้วครับ
    ประกอบเสร็จเมื่อวานแต่เปิดไม่ติด ไม่รู้ประกอบถูกหรือเปล่า
    singha is offline แจ้งลบ ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    คือไรครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    คือไรครับ
    โทษที่ครับ ผมอ่านไม่จบ ตกลงซื้อมาแล้ว และถามว่า ทำไม่มันเปิดไม่ติดหรือเปล่า ผมก็ไม่ค่อยเข้าใจคำถามนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    คือมีครบแล้วเหลือแต่การ์ดจอครับ แต่พอประกอบเสร็จมันเปิดไม่ติดเลยครับ หรือว่าประกอบผิดไม่รู้ SPU ไม่วิ่งเลย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    คือมีครบแล้วเหลือแต่การ์ดจอครับ แต่พอประกอบเสร็จมันเปิดไม่ติดเลยครับ หรือว่าประกอบผิดไม่รู้ SPU ไม่วิ่งเลย
    PSU ครับ ไม่ใช่ SPU ลองดูที่ สายสวิทย์ ที่เสียบลงเมนบอร์ดครับ ว่าเสียบถูกหรือเปล่าครับ เปิดคู่มือดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    แล้วดูพลังของ PSU แล้วรับกับสเปกนี้ได้ปะครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอนนี้ไม่น่ามีปัญหาครับ แต่ถ้าต้องเอาการ์ดจอรุ่นใหญ่ๆมาใช้ก็น่าเปลี่ยนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าเปิดไม่ติดเกี่ยวกัน สาย HDD led ,Power led ,อะไรอีกจำไม่ได้ทีมี4 หัวนะครับ ทีอยู่ใกล้กับspeaker เพราะเมื่อวานติดอยู่กับ4สายเนี้ยตั้งนาน

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เกี่ยวครับ วาน POWER SWITS ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    เกี่ยวกับATX จาก PowerSupply ใช้ปะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    มีอันเดียวที่เสียบPOWER SWITCH ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ไม่น่าผิด

  14. #14
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    แล้วถ้าเพิมแรมอีกตัวได้ปะครับ แล้วการ์ดจอได้เต็มที่เท่าไหรถึงจะได้ ไม่เกินPSU

  15. #15
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    อยู่ที่ว่าPSUจ่ายเต็มหรือเปล่าคับ ถ้าจ่ายเต็มแล้วเพิ่มแรม+ใส่การ์ดพวกระดับGF7300ก็น่าจะไหว

  16. #16
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    แล้วจะรู้ได้ไงคับว่าไฟจ่ายเต็มหรือเปล่า ดูตรงไหน

  17. #17
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ช่วยทีครับ แก้ไม่ได้เลยครับ ไม่ได้เล่นมาอาทิตย์นึงแล้ว รวบรวมซื้อแยกชิ้นมาประกอบเอง พอครบทีพอจะเล่นได้ก็ประกอบไม่เป็น ประกอบแล้วก็เปิดไม่ติด

  18. #18
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    จ่ายเต็มหรือไม่ ดูที่ราคาหรือยี่ห้อคับ เช่น วัตต์ละบาทนี่เลิกหวัง วัตต์ละ2บาทเศษยังดีใช้ได้
    รายละเอียดไม่ค่อยมี รอคนอื่นดีกว่า

    ที่ว่าเครื่องเปิดไม่ติด คือ ไม่รู้จะช่วยยังไงอะคับ ไม่ได้อยู่ตรงหน้าเครื่องอ่า
    และก็ เปิดไม่ติดนี่คือ ไฟไม่ติดเลยหรือเปล่าคับ แต่แค่นี้ก็มีหลายสาเหตุแล้ว
    - ประกอบไม่ถูก
    - สวิตช์เน่า
    - ไม่ได้เปิดสวิตช์PSU
    - PSUเน่า
    - Mainboardเน่า
    - สายไฟเน่า
    - ปลั๊กเน่า
    - บลาๆๆ
    = ="


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •