overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ในห้องนี้ มีใครOC แล้วใช้ของแบบนี้บ้าง = =??

  1. #1
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default ในห้องนี้ มีใครOC แล้วใช้ของแบบนี้บ้าง = =??

    มีใครบ้างมั้ยที่ใช้บอร์ดชิป nforce590SLI หรือว่า ชิปnforce รุ่นอื่นก็ได้

    แล้วใช้การ์ดจอ ของ ATI น่ะอยากรู้ว่า ถ้าของสองอย่างนี้มา ใช้ด้วยกันแล้ว

    เวลา OC แล้วจะมีปัญหารึเปล่า

    เพราะว่า มีคนเคยเจอ ชิป nforce4 มันไม่ถูกกับ X1950XT น่ะครับ <<< เค้าบอกว่าไม่มั่นใจว่า

    มันเป็นที่ตัวการ์ดเองรึเปล่าเพราะว่าตัวนี้เวลาใช้กับบอร์ดnforceมันจะเห็น core speed ต่ำกว่าข้างกล่อง

    แล้วถ้า OC แล้วเครื่องก็จะค้างน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    อ่า ผมว่าไม่น่าจะตีกันนะครับ
    ส่วนตัวผมไปประกอบคอมให้เพื่อนมา
    บอร์ดชิพ NF3
    การ์ดจอก็ Nvidia 6200

    2ตัวนี้ ตีกัน จนจอฟ้าเลยครับ ลองถอดใส่ของ ATI 9550 ดู สรุป ลื่นปื๊ดเลย

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    สรุปอย่างคร่าว ๆ ขนาดคึ่ยเดียวกันยังทะเลาะกันเลย
    บางที ต่างค่ายกัน อาจจะดีกันก็ได้นะ
    เอ๊ะ ยังไง?

  5. #5
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    ส๊าธุ๊ ขออย่าให้มันมีปัญหาเล้ยยย เพี๊ยงงง จะไปถอยแง้วววว เฟี้ยววว

  6. #6
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าไม่น่ามีปัญหาน่ะคับ ขอให้โชคดีน่ะคับ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    เท่าที่ผมใช้อยุ่ มันจะกระพิบ 2-3 ครั้ง ตอนโหลดวินโดว์ใหม่ๆนะ ไม่รู้จะเกี่ยวกันป่าว
    ผมใช้ x1600pro + nf4

  8. #8
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    กระพริบยังไงอ่ะครับ มีอย่างงี้ด้วยหรอ โหลด วินโดว์แล้วกระพริบ... เริ่มตะหงิดๆ = ="

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ผมใช้การ์กกะบอร์ดตามลายเซนงับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    มีปัญหามากเลยครับ ปัญหาคือมันแรงเกินไป อิ อิ

    ปล. ไม่มีปัญหาจริงๆครับ ผมใช้มาตั้งนายแย้ว เพิ่งจะมาเปลี่ยนนี่แหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับผม ^^" เอาไว้ถ้าได้การ์ดมาแล้วเดี๋ยวจะกลับมาบอกล่ะกัน ว่าสรุปแล้วมันตีกันรึเปล่า (รู้สึกเหมือนเป็นหนูทดลองยังไงก็ไม่รู้ ... งานนี้เพื่อความแรง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •