overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2014

    Default สอบถามหน่อยครับเกี่ยวกับบอท

    คือซื้อ mb จาก ocz มาแล้วเปลี่ยน mb อาการคือใช้เเรมได้ 2 g
    mb n68-vsg3 fx
    vga r7250x
    ram bus 1333 4 gb
    win 7 64 bit
    cpu fx 6100
    Untitled.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member wittawat12's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2012
    Location
    ตาก

    Default

    windows ghost

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2014

    Default

    ไม่ได้ ghost นะ

  4. #4
    OverclockZone Member นามาชะ's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2009
    Location
    โถขี้ที่แสตมฟรอดบริดส์

    Red face

    พิมพ์ msconfig ใส่ช่อง run

    ถ้ามันติ๊กอยู่ก้เอาออกซะครับ....
    "ตั้งกระทู้ผิดห้องนะครับ ......"


  5. #5
    OverclockZone Member tooklook's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by นามาชะ View Post
    พิมพ์ msconfig ใส่ช่อง run

    ถ้ามันติ๊กอยู่ก้เอาออกซะครับ....
    "ตั้งกระทู้ผิดห้องนะครับ ......"

    ทำตามท่านข้างบนแล้วถ้ายังไม่ได้ ถอดออกมาเอายางลบขัดดูครับ เคยเป็นขัดแล้วมาเต็มเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2014

    Default

    ขอบคุนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •