overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member KhuNzAsud's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2014

    Default ใส่การ์ดจอ Geforce กับ Quadro ในคอมเครื่องเดียวได้ไหม ( มือใหม่ )

    - มันสามารถใส่ด้วยกันได้ไหมครับ
    - ถ้าใส่ได้จะตั้งค่ายังไงสลับการใช้งานระหว่าง 2การ์ดนี้อย่างไร ?

    ( ไม่ได้ทำ Sli นะครับ แค่ไม่อยากถอดเข้าถอดออก )

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ได้
    สลับสายเสียบจอ

  3. #3
    OverclockZone Member prapharn's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Banpong

    Default

    จอต้องมีสองinput geforce ต่อ DVi ส่วน quadro ต่อ DP ตั๊ง geforce เป้นจอ1 quadro เป็น จอ2 เวลาจะใช้ตัวไหนก็สลับ จอ1 จอ 2 เอา

  4. #4
    OverclockZone Member KhuNzAsud's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2014

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    สลับสายเสียบจอ
    ขอบคุณครับผม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default


  6. #6
    Banned
    Join Date
    6 Jan 2011
    Location
    every where

    Default

    ย้อนหาดู เคยบอกไปละ

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •