overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default หาการ์ดจอเล่น Battlefield ครับ

    สเป็คเครื่องตอนนี้
    Gigabyte GA-880GA-UD3H
    AMD Athlon II X4 640
    EVGA GTX 460
    WD Black 500GB
    Kingston HyperX 2x2GB
    RAIDMAX RX-730SS

    อยากเล่น BF3 หรือ 4 เกมอื่นๆด้วยครับ หาการ์ดจอที่เล่นได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยน psu นะครับ
    ช่วยแนะนำทีครับ เปลี่ยนแค่การ์ดจอจะเล่นได้ไหม gtx760 นี่พอไหวไหมครับ หาของมือ2นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    การ์ดแดงเลยครับ
    มือสอง
    หา R9 280 มือสองแรม 3 จิ้ก ได้เล่นเวอร้ชั่นแมนเทิ่ลด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    GTX 760 2GB. 5500-6500
    R9 270X 2GB. 4500-5500
    จัดตามใจชอบ R9 270X ถ้าเล่นBF4 แท้ ใช้ผ้าคลุมแดงได้ แต่ถ้าไม่ไปหาเขียวเลย เขียวแรงกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    555+ โดนท่านmicronz ปาด 0.01วิ

  5. #5
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    เกมส์ ค่าย EA ผมว่าเค้าทำมาดีนะครับไม่ได้กินวีแรม มากมาย ขนาด ฺBF มัลติเพลเยอร็ พวกรแรม 2 จิ้กสบายเลย

    ถ้าจะสอยมือสอง การ์ดทั้งเขียวแดง มือสอง ล้นห้องประกาศขาย เลยอิอิ ได้ใช้ของดีใหม่ไม่แพงด้วย

    แต่การ์ดแดง ได้เล่นแมนเทิ่ลตะหาก ปกติ ตอนนี้แทบจะเป้นสาวกเขียวนะ จัดเสป้ค ให้ FX ตบไป nvidia หมด
    เคสนี้ระบบุ EA เลยแดงไม่ต้องคิด แมนเทิ่ลเวอร็ชั่น ก็แรงออกไปอีก 20 30%
    ----------------------
    เร้วๆๆ นี้ก็ BF ้hardline ครับผม
    Last edited by micronz; 10 Dec 2014 at 10:50:32.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    ถ้าจะเอา msi r9-280x นี่ psu ตัวเดิมจะไหวไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by aumgskill View Post
    ถ้าจะเอา msi r9-280x นี่ psu ตัวเดิมจะไหวไหมครับ
    สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member IInJIIsJ's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2011

    Default

    อย่าลืม RAM ด้วยนะครับ

    เล่น BF4 ควรเพิ่มเป็น 6 หรือ 8 GB ไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member S.Krissada's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    ผมใช้ R7 260x ครับ ปรับ high ได้ แต่ Ultra หน่วง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ตอนนี้ตัดสินใจจะซื้อ msi r9-280x ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    แรงๆเลย เอามาลงCCC 14.2 Omega


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •