overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: AM2 กับ AM2+ ต่างกันไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Smile AM2 กับ AM2+ ต่างกันไงครับ

    เมนบอร์ด Socket AM2 กับ AM2+ ต่างกันอย่างไรครับ ผู้รู้ช่วยอธิบายให้ทราบด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ชื่อ socket am2 กับ am2+
    HT 2.0 กับ HT 3.0
    ซัพพอร์ทแรมสูงสุด 800 กับ 1066
    am2+ ลองรับ phenom โดยตรง
    เห็นชัดๆแค่นี้ มัง ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nutzajung's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    สมุย

    Default

    am ธรรมดา รับ ได้ bus800
    am+ รับได 1066-1333

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    มาชม

  5. #5
    OverclockZone Member yolit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Chiang mai

    Default

    แล้ว AM2+ มีตั้งแต่รุ่นไหนถึงไหนบ้างครับผู้รู้ทั้งหลาย
    ของผม5000+x2 เป็น AM2+ ป่าวครับ
    หรือตั้งแต่ phenom 3คอ4คอเป็นต้นไป

  6. #6
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    5000+ เป็น am2 คับแต่ใส่ได้กะเมนบอร์ดที่รองรับ am2+ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •