overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2014

    Default ทำไม x6 1055t ของผมมัน 3c 3t ครับ

    ทำไม x6 1055t ของผมมัน 3c 3t ครับ ปกติมันต้อง 6c 6t ไม่ใช่หรอหรือว่าผมเข้าใจอะไรผิดไป
    แล้วก็ TDP 133w จาก 125w bus 3.3 g จาก 2.8g ด้วย งงเลย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    oc อะไรมารึเปล่า ลองเคลียร์ไบออสดูก่อน ใช้บอร์ดตัวไหน?

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2014

    Default

    ผมใช้ asrock 880gm-le ครับ เพิ่งเปลี่ยนจาก x3 450 เมื่อกี้ พอเปลี่ยนแล้วเปิดเครื่องมาลองใช้ cpu z ก็เจอแบบนี้ ยังไม่ได้ clear bios ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2014

    Default

    ลอง clear แล้วก็ยังเป็นแบบเดิมอยู่ครับ งง มากเลย

  5. #5
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลองอัพเดตไบออสดูก่อนนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2014

    Default

    ตอนนี้ที่ผมเจอคือ แบบนี้ครับ ยังเห็นเป็น cpu ตัวเก่าอยู่
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    อัพเดตไบออสครับ แล้วเคลียร์ไบออสโดยการถอดถ่านเมนบอร์ดแล้วถอดปลั้กไฟด้วย ทิ้งไว้สัก5นาทีแล้วค่อยใส่ถ่านเสียบปลั้กอีกครั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2014

    Default

    Quote Originally Posted by theleon View Post
    อัพเดตไบออสครับ แล้วเคลียร์ไบออสโดยการถอดถ่านเมนบอร์ดแล้วถอดปลั้กไฟด้วย ทิ้งไว้สัก5นาทีแล้วค่อยใส่ถ่านเสียบปลั้กอีกครั้ง
    ทำแล้วครับผม ตอนนี้ bios ผม p1.70 แล้ว ซึ่งมันล่าสุดแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ไม้ตาย

    ลงวินโดว์ใหม่ดู

  10. #10
    OverclockZone Member Hirasawa's Avatar
    Join Date
    8 May 2011

    Default

    run msconfig > boot > advanced option > ติ๊กออก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2014

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากๆครับ ตอนนี้ผมแก้ได้แล้ว คือลองแฟรชไบออส ทับของเดิมไปอีกทีได้เลย แต่สุดท้ายต้องลงวินโดว์ใหม่เพราะรู้สึกว่าโปรแกรมมันรวนๆ ตอนนี้ปกติดีแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •