overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2014

    Angry หัดประกอบคอมครั้งแรก เจอปัญหา

    ลองประกอบคอมเองคืออยากจะเอไปเล่นเกมส์ farcry 4 ครับ แล้วมันกระตุกมากๆๆ เกมส์ crysis 3 ก็กระตุก

    cpu fx6100
    mb n68-vgs3 fx
    ram 4 gb 1333 kington
    vga r 7250x
    windows 64 bit

    ลง driver หมดเเล้ว dx11.2 ก็ลงเเล้ว c++ 2013 ลง เเล้ว

    อยากรู้มันเป็นที่อะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ปัญหาเรื่องแรมเห็นไม่เต็ม แก้ได้ยังเหรอครับ??

    ทู้เก่าท่าน >> http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/2863795

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2014

    Default

    เอาแรมออกมาถูกกับยางลบ เเล้วกลับใส่ใหม่ มันก็หายไปเองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2014

    Default

    https://www.youtube.com/watch?v=S6aLBpC4U04 c]h แล้วก็ทำตามนี้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    อืมสาเหตุน่ามาจาก การ์ดจอ อาจและ Vram น้อยไป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    เล่นเกมกระตุก เสปคน่าจะต่ำไปครับ
    ของผม i5 4670 ram 16 gb gtx650ti ยังมีอาการนิดๆเลย
    ลอง http://cyri.systemrequirementslab.com/CYRI/

  7. #7
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    สเป็กร้านผม Athlon x4 750k ram 4gb 1333mhz Vga HD 7750 เล่น Farcry ปรับ Low หมด ความละเอียด 1080 เล่นได้ไม่กระตุกนะครับ Crysis 3 ก็เหมือนกัน ปรับ Low โล้ดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •