overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ati4850ใช้ไดรเวอตัวไหนดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default ati4850ใช้ไดรเวอตัวไหนดีคับ

    ตอนี้ในเว้บมี8.8 อ่า คับแต่เหง กระทุ้ นึงบอก ว่าลงแล้วจอ ดับ อ่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ไม่เคยใช้ ใช้ 8.7 อยู่ ปกติดี

  3. #3
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ดับเน้อผมก็ลง 8.8 อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ที่ดับเพราะผมลงไดว์เวอร์มอดครับ 740/1150 ไฟ 1.4 ครับมันเลยดับ ถ้าไม่ได้มอดแบบผมลงไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member benzunseen's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    8.8 ใช้ดีไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by csanti2000 View Post
    ที่ดับเพราะผมลงไดว์เวอร์มอดครับ 740/1150 ไฟ 1.4 ครับมันเลยดับ ถ้าไม่ได้มอดแบบผมลงไปเลยครับ
    ไดว์เวอร์มอดคืออะไรครับ ไม่รู้จิงๆ ร้านลงโปรแกรมกับวินโดว์มาให้ไม่รู้ใช่ไดว์เวอร์มอด ป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by antode View Post
    ไดว์เวอร์มอดคืออะไรครับ ไม่รู้จิงๆ ร้านลงโปรแกรมกับวินโดว์มาให้ไม่รู้ใช่ไดว์เวอร์มอด ป่าวครับ
    อ้อถ้างั้นลงไปเลยครับ 8.8 ไม่มีปัญหาอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by csanti2000 View Post
    อ้อถ้างั้นลงไปเลยครับ 8.8 ไม่มีปัญหาอะไร
    ลงแล้วครับ เปิด CCC ไม่ได้อ่ะครับ ลองหลายเวอชั้นแล้วด้วยอ่ะครับ แถมลงไดเวอไป CPU-Z เปิดแล้วจอฟ้าเลยครับ ถ้าเอาไดเว่อออก เปิด CPU-Z ได้ไม่จอฟ้าครับ งงเลย

  9. #9
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by antode View Post
    ลงแล้วครับ เปิด CCC ไม่ได้อ่ะครับ ลองหลายเวอชั้นแล้วด้วยอ่ะครับ แถมลงไดเวอไป CPU-Z เปิดแล้วจอฟ้าเลยครับ ถ้าเอาไดเว่อออก เปิด CPU-Z ได้ไม่จอฟ้าครับ งงเลย
    กำถ้างั้นไม่รู้แล้วครับ ลองให้ท่านอื่นมาแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •