overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากoverclock

  1. #1
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Smile อยากoverclock

    ช่วยบอกทิจิงับ ทำไม cpu Intel pentium E2140 1.60GHz ที่ผมใช้ผมไป เพิ่ม Bus จาก 200 เพิ่มมาทีละ5 จนถึง 255 เเล้วพอออกไปบูส มันดับเลยอ่างับ ทำไงถึงจาเพิ่มได้เยอะๆหรอคับ


    ช่วยบอกทีนะงับ
    Last edited by poomt; 16 Sep 2008 at 20:37:27.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เพิ่มไฟเข้าช่วย
    ทดแรมอีกหน่อย .... ฉลุย

  3. #3
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    เพิ่มไฟตรงไหนหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    เเล้วมันจะแต๊ปปะฮะเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    ช่วยตอบหน่อยเด๊

  6. #6
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    vtt voltage

  7. #7
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by poomt View Post
    ช่วยตอบหน่อยเด๊
    เห็นงี้แล้วใครอยากจะตอบให้เนี๊ยยย

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สเป็กของคุณก็ยังไม่มีใครทราบเลยนะงับ .... เพื่อนๆหลายๆคนคงแนะนำได้ลำบากนะ

  9. #9
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    โทดทีลืมบอก เสปคของ ผม Genuine Intel(R) CPU 2140 @ 1.60Ghz

    เมนบอร์ด Asus P5LD2-x

    เสปคบอกเเค่นี้พอไหมอะ หรือต้องบอกอีก
    Last edited by poomt; 16 Sep 2008 at 19:47:41.

  10. #10
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    เห็นงี้แล้วใครอยากจะตอบให้เนี๊ยยย

    ผมไม่รุ้จาเขียนว่ายังไงอ่างับ

    เพิ่งเคย oc อะงับ ผมยังเด็กอยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ตะเดียร์แกล้งเด็กหรอ...อิอิ

    ลองทำ BSEL ดิ

  12. #12
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    ตะเดียร์แกล้งเด็กหรอ...อิอิ

    ลองทำ BSEL ดิ
    ขอบคุนที่ไห้คำแนะนำงับ

    ผมอยากถามว่า ควรซื้อ supplyไหม่ไหมอ่างับ เพราะsupplyของผมมันเเค่420wเเล้วมันจ่ายไฟเลี้ยง CPU เเค่ 1.360Vเองอ่างับ

  13. #13
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    ของผม CPU C420 @ 1.60Ghz BUS 800 เพียงแต่มีหัวเดียว ต้องทำ BSEL ครับ ถึงจะลากต่อได้ ทะลุ 300 สบายๆ ส่วน PSU ถ้าไม่พ่วงอะไรมาก ผมว่าก็ไม่จำเป็นน่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member poomt's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    549/218 ซ.จรัญสนิทวงศ์37 แขวงบางขุนศรี เขต

    Default

    Quote Originally Posted by ermcl114 View Post
    ของผม CPU C420 @ 1.60Ghz BUS 800 เพียงแต่มีหัวเดียว ต้องทำ BSEL ครับ ถึงจะลากต่อได้ ทะลุ 300 สบายๆ ส่วน PSU ถ้าไม่พ่วงอะไรมาก ผมว่าก็ไม่จำเป็นน่ะ
    อ้อ ขอบคุงงับป๋ม ไห้คำแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •