overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไม GF 9500GT ใช้ ATI Tools ไม่ได้อะครีบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default ทำไม GF 9500GT ใช้ ATI Tools ไม่ได้อะครีบ

    ลงใช้กับ Driver หลายๆ ตัวแล้วไม่ได้ครับ พอเพิ่มไปนิดเดียว ภาพจะเพี้ยนเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    เอ่อ คือว่า GF 9500GT มัน ค่าย Nvidia ลง ATI Tools มันจะได้หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ตอนแรกใช้กับ 7300GT ก็ใช้ได้ครับ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ 9500GT ใช้แล้วภาพมันเพี้ยนเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ซะงั้นเพิ่งรู้แฮะ ATI Tools ใช้กับการ์ดNvidia

  5. #5
    OverclockZone Member Gil-wutdy's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    พออ่านหัวข้อแอบงง หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ใช้ได้ด้วยเหรอ

    เหอเหอ

  7. #7
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ใช้ได้สิครับ ใช้แล้วดีด้วย - -" ถ้า ATI TOOLS ใช้ไม่ได้ ไปใช้ Riva ดีกว่าครับ option เยอะกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ATI Tools ใช้กับการ์ด nVidia ได้ครับ แหล่มด้วย

    ผมก็ใช้กับ 7900GS, 8800GT

    ที่ 9500GT ดันขึ้นไม่ได้ อาจเป็นเพราะการ์ดตันแล้วก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ATI Tools ใช้กับการ์ด nVidia ได้ครับ แหล่มด้วย

    ผมก็ใช้กับ 7900GS, 8800GT

    ที่ 9500GT ดันขึ้นไม่ได้ อาจเป็นเพราะการ์ดตันแล้วก็ได้ครับ
    คืออะไรอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ซอร์ฟแวร์ไม่ปิดกั้น

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจจะ HW ใหม่ แต่ software เก่า เลยไม่ค่อย support

  12. #12
    OverclockZone Member NoskyTauw's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    รุ่นใหม่ ๆ ไม่น่าได้ เพราะ 9600 GSO ก็ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •