overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: ช่วยหน่อย เจอปัญหาแล้ว!!!!!

  1. #1

    Exclamation ช่วยหน่อย เจอปัญหาแล้ว!!!!!

    ประกอบคอมเสร็จแล้วเปิดไม่ขึ้นไรเลย ไม่มีเสียงปี๊ปๆ ไม่เข้าไบออส
    เปิดตัวซีดีได้ พัดลมซีพียูหมุน การ์ดจอหมุน

    สเป็ค

    AMD2 (940) X2 Athlon 4800 Speed 2500MHz,SystemBus 2000MHz,65nm,L2 Cache 2x512Kb

    (940-VSL) Asrock ALiveNF6P - VSTA SystemBus2000,2DDR800,GeForce6150SE,1xPCIex16+2PCI+1IDE,4SATA,mATX

    DDR2(800) 1GB. RC

    256MB PCIe ATi 1550 (UP TO1G/TD) POWER COLOR 256MB GDDR2, 64-bit, D-Sub, S-Video, DVI

    ATX CASE C-8805 B/S P4, 500w, 24 pin, 2Fan, 42cm, USB ด้านหน้า, ซ่อนCD

    SATA-II 160 GB Seagate (5Y, by Authorized Agent) SATA2, 7200PRM, Buffer 8MB, 300MB/s

    (SATA) DVD RW 20x (Black,B/P) LG (GH20NS15) Buffer 2MB, Speed Write DVDR+20X,DVDR-20X

    ก่อนหน้านี้เคยประกอบของอินเทลมา ไม่มีปัญหาอะไร ช่วยหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member as:hole's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    เอ่อ ไม่มีเสียงปิ้บๆๆ แล้วจะเข้าไบออสได้ไงละครับ


    ต้องลองดู RAM นะครับ เอาออกมา ขัดๆๆๆ( ยางลบนั่นแหละ ) ขัดไห้เงาตรงทองแดงอ่ะนะ
    ต้องดู VGA เอาออกมาขัดเหมือน แรม

    ถ้าไม่ติด ดู CPU ( เจ๊ง ) Claim เคลมซ้ะ

    สุดท้าย ถ้าไม่ได้ ดูตรงสาย I/O ที่ต่อกับ MB อ่ะต่อถูกม่ะ

    ไม่ติดอีก บอร์ด ช๊อต ( หาอะไรมาลองหน่อยสิ่ )
    ไม่ติดอีก ผมก็ไม่รุ้แล้วละครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถอดประกอบใหมคับ เช็คสาบไฟให้ครบครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •