overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Install เสร้จแล้วครับ แต่ บูทขึ้นมาแล้ว เป็น จอดำ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Wink Install เสร้จแล้วครับ แต่ บูทขึ้นมาแล้ว เป็น จอดำ

    ลงเสร็จแล้วครับแต่บูทขึ้นมา จอดำ แล้วค้างใว้เลย มี _ กระพิบอยู่อันเดียว อุสาห์ ลงได้แล้วเชียว

    P5Q
    Core2duo 8200 2.66
    SPARK GF 9600


    ที่ทามให้ตาสว่างทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    Quote Originally Posted by aofiizz View Post
    ลงเสร็จแล้วครับแต่บูทขึ้นมา จอดำ แล้วค้างใว้เลย มี _ กระพิบอยู่อันเดียว อุสาห์ ลงได้แล้วเชียว

    P5Q
    Core2duo 8200 2.66
    SPARK GF 9600


    ที่ทามให้ตาสว่างทีครับ
    ไม่มีบอร์ดรุ่น นี้ อยากลอง ๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ลงpatchการ์ดจอไปช่ายมะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Smile ใส่ครับ ลง patch การ์ดจอไป

    แล้วต้องทำไงเหลอท่าน โปรดช่วยวิเคราะ ด้วยยย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    ไม่มีบอร์ดรุ่น นี้ อยากลอง ๆๆๆๆๆ

    เดี๋ยวผมยกเครื่องไปให้ลองเลยดีไหม อิอิ
    ไม่ไหวและ ทำมานานมาแล้ว ไม่สำเร็จซํกที

  6. #6

    Default

    ลอง -v แล้วดูว่าติดตรงไหนน่ะครับ จะได้แก้ได้ทุก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    driver vga ไม่ต้องลงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ลงใหม่ยอมเสียเวลาอีกนิส......สู้ต่อไป

  9. #9
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    การ์ดจอยังไม่รองรับคับ พี่น้อง G92 ได้เต็มที่ 94ยุ่งไม่ได้คับ

  10. #10
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ไม่ต้องลง VGA คับ ไปหาเอา Driver มาลงใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    ก็ไม่ได้ลง driver อะไรเลยน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    สูๆๆ อีกนิด อิอิ..

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default

    ลงได้แต่ Vesa mode ครับ QE/IC ใช้ไม่ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member olio's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าราม

    Default

    ผมก็เป็นเหฒือนกันครับ ต้องลงใหม่แล้วไม่ patch dirver vga ลงไปครับ ก็ใช้ได้
    แต่ผมก็ติดที่ว่าจะไปหา driver จากไหนมาลง แล้วลงไงครับ ผมใช้
    vaio vgn-fz25s ครับ vga เป็น 8400m GT

  15. #15
    OverclockZone Member olio's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    หน้าราม

    Default

    แล้ว driver อื่นๆๆหาได้ที่ไหนคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •