overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับลง Bioshock แล้วมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default ช่วยด้วยครับลง Bioshock แล้วมีปัญหา

    เข้าเกมแล้วมันขึ้นอย่างนี้ครับ
    Last edited by vibe; 12 Mar 2009 at 14:03:34.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อัพหน่อยครับ อยากเล่น

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยวค่ำๆ มาบอก
    ตอนนี้เล่นที่เครื่อง Note book
    จำขั้นตอนไม่ได้ (อยู่ในเครื่อง PC)

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อัพหน่อยครับ แล้วผมจะรอนะครับคุณ TWK.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^^
    Last edited by TWK.; 17 Sep 2008 at 20:30:47.

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ผมลองทำแล้วครับก็ยังเป็นเหมือนเดิม แต่ผมลงใน D นะครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    PM mail มาเดี๋ยวจะ on ไป
    Last edited by TWK.; 17 Sep 2008 at 20:32:15.

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

  9. #9
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เป็นเกมส์ที่ลงแคร๊กได้ยากที่สุดเกมส์หนึ่ง

    ค่ายนี้ทำเกมส์อีกเกมสืคือ Mess effect

    เกมส์มีมาหลายเดือนแล้ว แคร๊กเพิ่งมา

    ค่ายนี้เค้าทำระบบป้องกันได้ดีจริง ๆ ^_^

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แงวววว
    จขกท. ใช้ VGA ATI 9250 ใช้ได้ใหมละเนี้ย ^^" DX 8.1 เอง

  11. #11
    OverclockZone Member ISaWaRa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แงวววว
    จขกท. ใช้ VGA ATI 9250 ใช้ได้ใหมละเนี้ย ^^" DX 8.1 เอง
    -*-

    ผมว่าตัวเกมส์มัน Request DX9 ขึ้นไปนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •