overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: D tech 650w ราคา 500 บาท จ่ายได้กีวัต [โง่ซื้อมาตั้งนานละ]

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default D tech 650w ราคา 500 บาท จ่ายได้กีวัต [โง่ซื้อมาตั้งนานละ]

    จะใส่ 4670 หรือ 3850 ซักหน่อย - -

    เซ้งจอซเลย

    คอมมี

    1 HDD 160 SATA ll

    4 พัดลม

    1 EAH3450

    1 ไวเรสการ์ด

    1 เมนบอร์ด P5VD2-MX

  2. #2
    OverclockZone Member jokoboart's Avatar
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    กี่พัดลมครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    350-400 w

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ ตัวนี้ 12V มี 25A ประมาณ 300W เป็นแบบ MAXIMUN ด้วยครับ เฟสเดียว
    ส่วนที่เหลือจะเป็นแบบ 5V และ 3.3V ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เดวผมเิปิด Bios มาดุให้ก็ได้ - -

    มัน อะไรมะรุ 12v ไรมะรุงง เจงๆ

    แล้วไช้ได้มิ ิออิ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใบออสไม่ได้บอกจำนวนวัตส์ครับ ให้ดูที่ ข้าง PSU ครับ จะเขียนไว้ครับ ว่า 12V จ่ายกี่ AMP( A) ก็เอา จำนวน AMP ไปคูณ 12

    5V จ่ายกี่ AMP ก็เอาจำนวน AMP คูณ 5 ก็จะออกมาเป็น วัตส์

    ฉนั้น W ทั้งหมดที่เขียนให้เราดู สวยหรู มันจะไม่ได้เป็น 12V ทั้งหมดครับ มี3ส่วนหลักๆมา ร่วมกัน 12/5/3.3 ยั้งมีไฟ -12/-5 อีกที่เราไม่พูดเพราะมันใช้น้อยมากครับในส่วนนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    16 A 25 A 20 A

    โหะๆ มีสิทได้ซื้อใหม่ ชัว

    ใส่ 4670 หรือ 3850 ได้มิครับ พี่ เทพ นับถือๆ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    350w ดูจากข้างตัวpsu ได้ครับ เอาทุกตัวมารวมกันได้350w แต่มัน+ยังไงของมันไม่รู้ได้650w 5*5*5

  9. #9
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default

    331+19 = 350 W (แท้) ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แล้วไหวมะครับ ขอบคุณทุกๆคน เลย อิอิ

    3850 กับ 4670 จะไหวหมครับ ขอบคุณคร้าบบบบบบ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใบออสไม่ได้บอกจำนวนวัตส์ครับ ให้ดูที่ ข้าง PSU ครับ จะเขียนไว้ครับ ว่า 12V จ่ายกี่ AMP( A) ก็เอา จำนวน AMP ไปคูณ 12

    5V จ่ายกี่ AMP ก็เอาจำนวน AMP คูณ 5 ก็จะออกมาเป็น วัตส์

    ฉนั้น W ทั้งหมดที่เขียนให้เราดู สวยหรู มันจะไม่ได้เป็น 12V ทั้งหมดครับ มี3ส่วนหลักๆมา ร่วมกัน 12/5/3.3 ยั้งมีไฟ -12/-5 อีกที่เราไม่พูดเพราะมันใช้น้อยมากครับในส่วนนี้ครับ
    ขอบคุณมากครับ สงสัยมานานและ

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ตกลง ใส่ 3850 ได้มะครับ 4670 ด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ดัน

  14. #14
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ตกลง ใส่ 3850 ได้มะครับ 4670 ด้วย
    ต้องลองครับ
    ไม่ได้ก็ดับ...อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แล้วมันจะเสียมะครับ - -

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    บางนา-สำโรง-ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    แล้วมันจะเสียมะครับ - -
    ก็ต้องลองเช่นกันครับ ว่าแต่กล้าเสี่ยงไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    4670 น่าจะไหว แต่ 3850 อาจจะไม่ไหวนะ

  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ครับ Full load ด้วยนะครับ

    เดวถอดพัดลมออกซะ - -

  19. #19
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ไหวคับ ตามสเปคเลยก่อนที่จะเปลี่ยนยังเล่นลื่นอยุ่เลยแต่มีตังสอยใหม่ดีกว่าคับชื่อโผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •