overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องการปรับจอเกม spore ตอนยังไม่เข้าเกมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ZephyrSong's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default ถามเรื่องการปรับจอเกม spore ตอนยังไม่เข้าเกมหน่อยครับ

    เครื่องผมลงเกม spore แบบ copy ทั้งโฟลเดอร์มาจากเครื่องเพื่อน
    ก็เล่นได้ปกติครับหน้าจอเกมจะเป็น 800*600
    แต่ทีนี้ลองปรับเป็น 1280*768
    ก็เข้าเกมไม่ได้เลยครับ
    อยากทราบว่ามีวิธีเซตค่าเกมตอนยังไม่เข้าเกมมีไหมครับ
    หรือไปตั้ง ค่า default ของเกมใหม่ ถึงเซฟหายก็ไม่เป็นไร
    รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลงแบบนั้นก็น่าจะเกิดปัญหาอยู่หรอก

  3. #3
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เกมส์ PC ไม่เหมือนเกมส์ Online นะ

    เกมส์ Online ส่วนมากจะ Copy ทั้ง Folder ได้เลย

    แต่เกมส์ PC แนะนำให้ Install จากแผ่น จะได้ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member ISaWaRa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ลองทำตามนี้ดูนะครับ....( ไม่รับประกันนะครับว่าได้ผล )

    เปิด NotePatd ขึ้นมาแล้ว Copy ข้อความนี้ไปวางเลยครับ

    Windows Registry Editor Version 5.00

    [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\EA Games]

    [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\EA Games\SPORE(TM)]
    "DisplayName"="SPORE™"


    แล้ว Save เป็นชื่ออะไรก็ได้ แต่ต้องเป็น .Reg นะครับ

    ตัวอย่าง Spore.Reg

    ลองดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ZephyrSong's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ลองทำตามท่าน ISaWaRa ดูแล้วนะครับ
    เซฟเป็นไฟล์ .reg ไว้ที่ไหนก็ได้ใช้ไหมครับแล้วก้คลิกไฟล์ ที่สร้างไว้กด yes
    ก็ยังเหมือนเดิมครับ จอจะเป็นขนาด 1280*768 ที่ตั้งไว้แล้วเอ๋อ *-*
    ไว้เดียวค่อยเอาตัวลงจิงๆมาลงครับ
    ยังไงก้ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ISaWaRa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ZephyrSong View Post
    ลองทำตามท่าน ISaWaRa ดูแล้วนะครับ
    เซฟเป็นไฟล์ .reg ไว้ที่ไหนก็ได้ใช้ไหมครับแล้วก้คลิกไฟล์ ที่สร้างไว้กด yes
    ก็ยังเหมือนเดิมครับ จอจะเป็นขนาด 1280*768 ที่ตั้งไว้แล้วเอ๋อ *-*
    ไว้เดียวค่อยเอาตัวลงจิงๆมาลงครับ
    ยังไงก้ขอบคุณครับ
    งั้นคงต้อง SetUp อย่างเดียวแล้วแหละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •