overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ดูspecให้ทีครับ+เปรียบเทียบความคุ้มค่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default ดูspecให้ทีครับ+เปรียบเทียบความคุ้มค่า

    vga: HD4850 512MB IceQ4 Turbo ----->6500 6500
    PSU: RaidMax 530W ----------------->1500 8000
    hdd: WESTERN 320GB----------------->2000 10000
    CASE ------------------------------>1000 11000
    CPU: Intel Core2 Duo E8400 3.00GHz->5800 16800
    RAM: Kingston 1GB(800) x2---------->1400 18200
    M/B: Gigabyte GA-EP31-DS3L--------->2250 20450
    TOTAL 20450 .-


    vga: HD4850 512MB IceQ4 Turbo ----->6500 6500
    PSU: RaidMax 530W ----------------->1500 8000
    hdd: WESTERN 320GB----------------->2000 10000
    CASE ------------------------------>1000 11000
    CPU: AMD X2 6000+------------------>4000 15000
    RAM: Kingston 1GB(800) x2---------->1400 16400
    M/B: ASROCK ALIVENF6-VSTA---------->1500 17900
    TOTAL 17900 .-


    อยากทราบว่า 2สเป็คนี้ ถ้าเอาไปเล่นเกม+โปรแกรมapplicationนิดหน่อย เช่น crysis อ่ะครับ จะแตกต่างกันเยอะป่าว ต่างกันแค่CPU กะ M/B เลยอยากถามว่าอันไหนมันคุ้มกว่ากันอ่ะครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เอ่อ...แล้วถ้าผมจะเปลี่ยนCPUเป็น PHENOMX4 9550 จะราคาเท่าไหร่ แล้วเหมาะสมหรือป่าวครับ
    ปล.โทดทีถามมากไป
    Last edited by sawaboy; 17 Sep 2008 at 20:50:25.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ขอเสริมหน่อย ไม่ OC นะครับ มือใหม่อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Intel จะได้เปรียบนะครับตามนี้
    ความคุ้มพอกันอยู่ที่ ชอบอันไหน

    เอา Q6600 ดีกว่า ไม่ต้องเปลี่ยนMB +ไปอีก 800
    ถ้าเอา phenom x4 9550 ต้องเปลี่ยน MBด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ถามใจท่านว่าชอบ ค่ายไหนดีกว่านะ เรื่อง สเปก พอกันละ AMD ถูกตังกว่า

    แค่นั้น

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ชุดเเรกครับ เเจ่ม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    แล้วถ้าจะเอาเป็นPHENOM 9550 จะต้องเปลี่ยนM/B เป็นอะไรอ่ะครับ เอาถูกที่สุดอ่ะ ไม่OC

  7. #7
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    GigaByte GA-M52L-S3 1,900 ---JIB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •