overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Net แบบใช้จานนี่มีของที่ไหนให้บริการมั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dijinn's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default Net แบบใช้จานนี่มีของที่ไหนให้บริการมั่งครับ

    พอดีช่วงนี้ผมย้ายบ้านอ่ะครับ ไปปลูกที่ของตัวเองแล้วปัญหามันเกิดตรงที่ว่าบ้านใหม่เนี่ยมัน***งจากที่เดิมประมาณ 1.5 ก.ม. เข้าซอยทีนี้สายโทรศัพท์มันไปแค่ตามถนนใหญ่ครับมันไม่ยอมเข้าซอยไปติดต่อกับทาง TA (พอดีอยู่ในเขตสัมปทานมัน) มันบอกไม่สามารถดำเนินการให้ได้เลยลองไปถามเพื่อนบ้านซอยอื่นเค้าบอกว่าต้องเดินสายเข้าไปเองมันถึงจะยอมปล่อยมาให้ และเนื่องจากว่ามันไกลพอสมควรค่าใช้จ่ายในการเดินสายมันเป็นหมื่นเลยครับ (ไปถามมาเค้าบอกว่ามันตกเมตรละประมาณ 14 บาท 2 สายสายสัญญาณกันสายดิน) เลยกะจะหันมาเล่นแบบที่เป็นจานเลยอยากสอบถามจากผู้รู้ทั้งหลายว่าค่าใช้จ่ายมันประมาณเท่าไหร่ รวมถึงค่าจานด้วยนะครับ

  2. #2
    cjj
    Guest

    Default

    ยอมลากสายเองดีกว่าครับ ถ้าเป็นผมนะครับ

    http://www.csloxinfo.com/broadband/ipstar4.asp#1

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ของ TOT ก็มีครับ

    เริ่มต้นที่เดือนละพันกว่าบาท (256K) ไปจนถึง สามพันกว่าบาท


  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ipstar เหรอครับ ราคาโหด

  5. #5
    OverclockZone Member dijinn's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ผมเข้าไปดูแล้วราคา โหด มาก ก ก ก ก กก ทุกอันเลยอ่ะ
    ระหว่างรอคนตอบอยู่ก็ไปนั่ง ค้นหาเองดูอ่ะ แพงสลัดมากๆ
    เฮ้อ ... . อยากเล่นทำไมลำบากอย่างนี้ อ่ะ ค้า บ บ บบ
    แต่ก้นะเดินสายเองก็เป็นหมื่นแหงๆ เลยอ่ะเศร้าจิต
    นี่หรือเขตปริมณฑลอยากจะบ้า ตา ยย ย ยย ย
    จิงๆ แล้วอ่ะฝั่งตรงข้ามบ้านผมมันมีสายโทรศัพท์มาถึง
    แต่ต้องข้ามฝั่งคลองมา (ไม่เกิน สองร้อยเมตร )
    แต่ปัญหามันก็มีอีกคือกัวอ่ะว่ามันจะโดยรถอะไรเกี่ยวขาด
    เพราะว่ามันต่ำ โอ้วชีวิตอุปสรรคขวากหนาว
    ต้องขอโทษด้วยนะครับที่บ่นๆ และขอบคุณทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    คิดว่าลากสายเอาระยะยาวคุ้มกว่าครับ...

    เท่าที่เคยใช้จากที่เคยลอง เมฆมาก็จบ ผนตกก็จบ ไปชนจานเอียงนิดก็จบ สัญญาณขาดง่ายๆเลย (ไม่รู้นะ แต่จากที่เคยเจอมันยังเงี่ยะ)

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เป็นผมเดินสายเองดีก่า

  8. #8
    OverclockZone Member klang483's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    แพงจังคับ เดินสายเองดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    CDMA มีมั๊ยครับแถวบ้าน.. ใช้ซิมมือถือ อนาคตก็คือมือถือ 3Gนั้นแหละครับถ้าคิดไม่ผิด เขาจะให้ซิมมือถือก็คือเป็นเบอร์หนึ่งเบอร ์กับเครื่องที่เหมือนเครื่องบ้านแต่ไม่มีสายใช้เสาสัญาณแทน แล้วต่อสายจากเครื่องโทรศัพท์มาที่เครื่องคอม ความเร็วประมาณ ร้อยหรือสองร้อยกว่าเค มั่งครับจำไม่ได้.. ลองดูว่าแถวบ้านมีหรือยัง.. ช่วงโปรโมชั่นไม่รู้เขาคิดค่าบริการยังไง ยังไงก็สอบถามดูก่อนครับ..
    Last edited by hornetpc719; 20 Jan 2007 at 12:22:41.

  10. #10
    OverclockZone Member pod's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006

    Default

    อยู่จังหวัดอะไรครับเนี๊ย ?? .. ถ้าอยู่นอกเขตสัมประทานของ Hutch

    ลองติดต่อ CAT ดูนะครับ CDMA เค้าแรงจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •