overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เมนบอร์ด AM2NF6G-VSTA ใส่ AthlonX2 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Talking เมนบอร์ด AM2NF6G-VSTA ใส่ AthlonX2 ได้มั้ยครับ

    ตอนนี้ใช้ Sempron3200+ อยู่ อยากเปลี่ยนเป็น AthlonX2 5200+ น่ะครับ
    เพิ่ง update bios เป็น 2.30 (ล่าสุดเมื่อ08/08/2007) ถ้าไม่ได้ผมจะใส่ตัว AthlonLE1640 ได้มั้ย
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคนที่ช่วยเข้ามาตอบนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้ทั้งสองอย่างที่คุณต้องการครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ทันใจดีจัง ขอบคุณมากครับ
    ใส่แล้วจะมีปัญหาอะไรรึเปล่าอะครับ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่อง
    ขอถามอีกข้อนะครับ
    ตอนนี้ผมใส่ DDR II Bus 667 512 ของ Kingston 2ตัว อยู่นะครับ เหลือช่องใส่อีก2ช่อง
    ถ้าผมจะใส่ตัวที่เป็นBus 800 1 GB อีก 2 ตัว จะมีปัญหารึเปล่าอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by bluemonkey View Post
    ทันใจดีจัง ขอบคุณมากครับ
    ใส่แล้วจะมีปัญหาอะไรรึเปล่าอะครับ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่อง
    ขอถามอีกข้อนะครับ
    ตอนนี้ผมใส่ DDR II Bus 667 512 ของ Kingston 2ตัว อยู่นะครับ เหลือช่องใส่อีก2ช่อง
    ถ้าผมจะใส่ตัวที่เป็นBus 800 1 GB อีก 2 ตัว จะมีปัญหารึเปล่าอะครับ
    ได้ครับ แต่มันจะวิ่ง 667 ครับ แล้วก็ ระวังเจอแรมไม่เข้ากันน่ะครับ ยกไปลองร้านเลยก็ดีครับ บางยี่ห้อใส่เข้าไปแล้วร้องเลยครับหรือเปิดแล้วเงียบ

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ปัญหามีแน่ครับ นั่นคือเสียเงินมากขึ้นเพื่อจะจ่ายค่าตัว 5200+
    ส่วนแรม ใส่ได้ครับ น่าจะวิงที่667 ปัญหาจะเกิดคือเสียเงินซื้อแรมเพิ่ม อิ อิ รวม 3G OS32bit เห็นหมด ดีนะที่ไม่ใส่รวม 4 G เพราะถ้าใส่ 4G เด๊วได้มาถามอีก ว่า มัยแรมนู๋หายๆๆๆ อิ อิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    อย่างนี้ผมก้อควรใส่เป็นยี่ห้อเดียวกัน ความเร็วบัสเท่ากันใช่มั้ยครับ
    VGa on board เป็น Geforce 6100 เนี่ยเทียบได้กับการ์ดแยกตัวไหนครับ
    ถ้าผมจะหาการ์ของ ATi มาใส่เนี่ย จะมีปัญหากับchipsetของ Nvdia รึเปล่าครับ
    ถามเยอะไปอย่าเพิ่งรำคาญนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by bluemonkey View Post
    อย่างนี้ผมก้อควรใส่เป็นยี่ห้อเดียวกัน ความเร็วบัสเท่ากันใช่มั้ยครับ
    VGa on board เป็น Geforce 6100 เนี่ยเทียบได้กับการ์ดแยกตัวไหนครับ
    ถ้าผมจะหาการ์ของ ATi มาใส่เนี่ย จะมีปัญหากับchipsetของ Nvdia รึเปล่าครับ
    ถามเยอะไปอย่าเพิ่งรำคาญนะครับ
    ไม่มีครับ ผมก็ chipset ตัวนี้ กับ ATI ครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member YaEvolution's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ได้ดิ!!

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ชัวว์.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •