overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครคล็อก 5200+ กับ ecs black A780GM-A ได้บ้างคะ

  1. #1
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default ใครคล็อก 5200+ กับ ecs black A780GM-A ได้บ้างคะ

    มีสูตรอย่างไรบ้างคะ คล็อกอะไรนิดๆ หน่อย เครื่องก็เปิดไม่ติดและ

  2. #2
    OverclockZone Member joe cole's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับแต่ของผม X2 5000+

  3. #3
    OverclockZone Member Ranat34's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    จขกท. CPU/MB แบบผมเลย
    ผมคล๊อกไม่เป็นอะครับ ไม่เคยเลยอยากจะให้มันจาก 2.7 เปน 3.0 ได้ไหมอ่า
    ผมอ่าน เริ่มต้นรู้จักกับการ Overclock ตอนที่ 1
    เริ่มต้นรู้จักกับการ Overclock ตอนที่ 2
    เริ่มต้นรู้จักกับการ Overclock ตอนที่ 3
    แล้ว

    แต่ยังหาเมนูปรับไม่เจอเลย T T ชีวิต
    Last edited by Ranat34; 21 Jan 2009 at 14:39:34.

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองทำเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    นี่ครับรีวิวลองไปศึกษาดู ช่วยได้แค่นี้(ผมเองก็ยังอ่อน..ฮ่าๆ)

    http://www.overclockzone.com/nickkie...M-A/index2.htm

  6. #6
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ecs black A780GM-A เจ้าตัวนี่เจอ psu บ้านๆ ปรับ แค่ 5-10 ก็เปิดไม่ติดแล้ว งงเลย ขายทิ้งดีกว่า ASUS ดีกว่า ฮ่าๆ

  7. #7
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    ขอผม rev 1.0 อาศัยดันบัสกับดันไฟ ยังไม่กล้า flash bios เปง 1.1 โหลดมาชาตินึงหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •