overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะเปลี่ยนแรมจากkingtonเป็นg-skllfuดีฃึ้นมากมั้ยไม่oc

  1. #1
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default จะเปลี่ยนแรมจากkingtonเป็นg-skllfuดีฃึ้นมากมั้ยไม่oc

    จะเปลี่ยนแรมจากkingtonเป็นg-skllดีฃึ้นมากมั้ยไม่oc

  2. #2
    OverclockZone Member moon7778's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    น่าจะไม่เกี่ยวกันเท่าไรนะครับ ปกติแรมคิงตันเขามีดีอยู่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ไม่ OC ตัวไหนก็เหมือนๆกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามด้านบน

  5. #5
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    ดีขึ้นติ๊ดนึง (แบบไม่เห็นความแตกต่าง)

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าบอร์ดยัดไฟแรมไม่ได้มาก เปลี่ยนแรมไปก็คือๆกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    สรุปว่า ไม่ต่างกันเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ต่างครับราคา แพงกว่าแน่นอนถ้าคิดจะซื้อมาไม่ทำ oc ผมว่าใช้แรมบ้านๆก็ได้ครับหนุกหนานได้เหมือนเอิ้กๆ

  10. #10

    Default

    ดีครับ ผมจะได้ไม่เปลี่ยน (ว่าจะทยอยเปลี่ยนที่ละอย่าง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •