overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: กรุณาช่วยหน่อยครับ คอมมันร้อง...T^T

  1. #1
    OverclockZone Member manxix666's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default กรุณาช่วยหน่อยครับ คอมมันร้อง...T^T

    คือผมซื้อ XFX 8800GT aphadog edition zalmancooling...จากคนในเวปนี้มาอะครับ

    พอเสียบเปลี่ยนการ์ดจอ แล้วกดบูตเครื่อง มันร้อง ตี้ดดดดดดด ยาวเลยอะครับ..

    เช็กแรมแล้วแน่นดีนะครับ..ตัวเก่าเป็น 8600GT ครับ พอเปลี่ยนมาเสียบ 8600GT กลับไม่ร้องอะ

    บูตติดเฉยเลย ทีนี้เปลี่ยนมาเสียบ XFX 8800GT ร้องเหมือนเดิมครับ...(ถ้าเป็นอาการไฟไม่พอมันจะบูตไม่ขึ้นไช่หรือเปล่าครับ แต่เสียงร้องตี้ดยาว แบบนี้น่าจะเป็นเสียบแรมหรือ อะไรไม่แน่นนี่นา)

    ตัวจ่ายไฟผมก็ไม่คิดว่าน่าจะพอนะ วิ่งแค่ 450 วัตเองอะ ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะจ่ายไฟไม่พอ พอลองนำไปเสียบเครื่องเพื่อนที่มี 500 วัต ก็ร้องอีก...เหมือนเดิมครับ ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรอะ..แงๆ

    สเปคครับ.คร่าวๆ...

    cpu-Core2Quad Q6600 2.4
    bord-ASUS P5K-SE
    ram-kington 2 GB

    คิดว่าเป็นเพราะตัว พาวเวอร์ซัพพลาย หรือเปล่าครับ..หรือเป็นเพราะ การ์ดจอมีปัญหา จะได้เอาตังคืน...เด๋วเหอะพวกเอาของเน่าๆมาหลอกขาย..

    ถ้าจะให้ผมเปลี่ยนอะไร แนะนำมาได้เลยครับ

    ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาตอบนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ลองเอายางลบถูๆ ที่แถบทองแดงการ์ดตัวที่ซื้อมา หรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member satatwo's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    เอาเงินคืนได้เลยครับ ถ้าใช้ไปเดี๋ยวก็เดี้ยงเหมือนเดิม ผมว่าไปเอาเงินคืนแล้วเก็บเพิ่มอีกสักหน่อยซื้อตัวใหญ่มันจะดีกว่าน่ะครับ ของดีแต่ถูกไม่มีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member satatwo's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    *******ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สายไหม กทม.

    Default

    งานเข้าแล้วครับ............

  6. #6
    OverclockZone Member manxix666's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    ลองเอายางลบถูๆ ที่แถบทองแดงการ์ดตัวที่ซื้อมา หรือยังครับ

    ยังเลยครับ ช่วยบอกเหตุผลหน่อยได้ใหมครับว่าทำไมต้องเอายางลบถู ถ้าจะถูถูตรงที่เสียบมันใช่หรือเปล่าครับ..แล้วอาการอย่างนี้เกิดจากอะไรหรอครับ...

    แต่การ์ดที่ให้มาก็ตัวใหม่นะครับ..มากๆเลย 98%ได้

    ขอบคุณมากครับ ....

  7. #7
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เห็นด้วยครับ ลองเอายางลบถูดูก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะจ่ายไฟไม่พอ พอลองนำไปเสียบเครื่องเพื่อนที่มี 500 วัต ก็ร้องอีก...เหมือนเดิมครับ ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรอะ..แงๆ


    ชัวร์ครับ เป็นที่การ์ดจอแน่นอนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member manxix666's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ..กำลังลอง

  10. #10
    OverclockZone Member manxix666's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เหมือนเดิมครับ...ได้เสียแบบนี้ เป็นที่ตัวการด์ใช่มั้ยครับ..ฟันธงนะ จะได้โทรไปบอกเขา..

    หนอยแน่ พวกนี้มันเควี่ยจิงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    เป็นที่การ์ดจอแน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •