overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: RAM บัส 1066 กับ บัส 800 ใช้ร่วมกันได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ^_^ OHO ^_^'s Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default RAM บัส 1066 กับ บัส 800 ใช้ร่วมกันได้ไหม

    RAM บัส 1066 กับ บัส 800 สามารถนำใช้ร่วมกันได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    ได้ครับแล้วปรับความเร็วเป็น bus 800 ด้วยนะมันจะทำงานเท่ากับตัวช้าสุด
    -------------------------------------------------------

    ซวยสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่จะใช้ไม่ได้
    Last edited by toon ชาวโลก; 18 Sep 2008 at 17:54:13.

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    มันจะวิ่งเท่าตัวต่ำสุดครับ
    ใส่กันได้ ไม่มีปัญหา
    แต่ถ้าใส่แล้วมีอาการแฮงค์ขึ้นมาบ่อยๆก็ถอดออกเถอะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  5. #5
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    ได้ แต่ไม่ดี

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไหนอยากแรงก็ 1066 ไปหมดเลยจิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ^_^ OHO ^_^'s Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณ ...ก๊าบ...ได้ความรู้เพิ่ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •